Thẻ ATM là gì? thẻ tín dụng là gì vậy mọi người?

Tranphuonghoa
Trả lời 9 năm trước

atm là viết tắt của automatic teller machine, thẻ atm vừa là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Nhưng ở việt nam chủ yếu là thẻ ghi nợ, nghĩa là rút tiền thì số tiền đã rút đó sẽ trừ ngay vào tài khoản ngân hàng

Maiyeu
Trả lời 9 năm trước

thẻ tín dụng là thẻ mà cho phép chủ thẻ được rút tiền vượt quá số tiền trong tài khoản, rồi đến ngày đáo hạn, chủ thẻ phải trả số tiền đó lại cho ngân hàng

Tranphuonghoa
Trả lời 9 năm trước

thẻ ghi nợ là chỉ tiêu trong phạm vi số tiền mình có, còn thẻ tin dụng là cho phép tiêu vượt quá, dựa the lòng tin ngân hàng với khách hàng

Tranlebinh
Trả lời 9 năm trước

wao, hay quá, mọi người biết nhiều thật

nguyenngoc phuong
Trả lời 9 năm trước

à ghi chú là thẻ tín dụng nó cho phép chủ thẻ xài tiền trước, kiểu ngân hàng cho mượn rồi đến 1 ngày nhất định trong tháng thì phải trả lại cho ngân hàng

Nguyenlengocha
Trả lời 9 năm trước

hóa ra thế, giờ mới hiểu

Lethanh
Trả lời 9 năm trước

à, hay thật

nga nguyễn
Trả lời 9 năm trước

dùng tín dụng tiện, k cần mang ví, mang tiền gì hết, thích ghê

Lephuong
Trả lời 9 năm trước

ở nước ngoài họ chỉ cầm thẻ tín dụng + smartphone là đủ rồi

Trantuan
Trả lời 9 năm trước

hay!!!