Những ngân hàng nào cho vay tiêu dùng ko cần thế chấp ?

TÔi cần vay 30 triệu,ngân hàng nào cho vay ko cần thế chấp và lãi suất thấp nhỉ ?

Đinh Diệu Hằng
Trả lời 10 năm trước
Chào bạn bên mình hỗ trợ vay vốn vay tín chấp bạn có thể Liên hệ cho Minh theo số ĐT : 0969369306
Hùng
Trả lời 10 năm trước

Hỗ trợ vay tiêu dùng giải ngân nhanh

Tham khảo dịch vụ tại

http://vaytieudungnhanh.sieuweb.vn/dich-vu

Liên hệ: Mr Hùng - 0936 180 249

Mail: tranhung0102.gci@gmail.com

skype: tranhung.0102

Dinh Phu Cuong
Trả lời 9 năm trước

mình bên ngân hàng acb, vay tín chấp bên mình hiện giờ là 1.02%/tháng.

bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nhé. Cường 091.614.5955

VBCredit VBC
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Mời bạn ghé xem những dịch vụ bên mình nhé!! Bên mình sẽ tư vấn tận tình, chi tiết cho bạn!!!

-Vay tiền nhanh|Vay tien nhanh

-Vay tiền nóng|Vay tien nong

-Cầm cà vẹc xe

-Vay tiền không thế chấp

-Vay tiền góp|Vay tien gop

Hotline: 091.357.0440

Tăng Minh Dương
Trả lời 8 năm trước

Thủ tụcvay vốn tín chấp tại ngân hàng VPBank Hà Nội

  1. Mẫu đơn vay vốn
  2. Bản sao CMND < 15 năm
  3. Bản sao Hộ khẩu, KT3, tạm trú...
  4. Bản sao HĐLĐ
  5. Sao kê 3 tháng lương gần nhất( ra ngân hàng 5 phút là xong)
  6. Hóa đơn tiền điện/nước/Internet/điện thoại cố định 1 trong 3 tháng tháng gần nhấtcho vay tiền tín chấp

Ngoài ra bạn có thể tham gia chương trình mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí để hưởng những ưu đãi từ thẻ tín dụng của chúng tôi. Bạn có thể gọi điện tới chuyên viên tín dụng VPBank để được giải đáp thêm thông tin, thắc mắc khác. Liên hệ: Mr Hà- 01699.123.683

Thân ái!

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn đăng ký vay tiêu dùng tại đây nhé

Huyền Hoàng
Trả lời 8 năm trước

chào bạn.hãy đến với chúng tôi để có thể vay vốn dc nhanh nhấthttp://vayvon4s.com/vay-tin-chap/vay-theo-luong.html

Trần Thy
Trả lời 8 năm trước

chào bạn, bên vp bank của mình cho vay không cần thế chấp mà lãi suất cực thấp chỉ từ 1.66%, thời gian giải ngân chỉ từ 2-3 ngày,tất cả giấy tờ photo không cần công chứng , thời gian trả góp từ 6-36 tháng
liên hệ : nhân viên tín dụng : thy 0903957651 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn - chia sẻ kiến thức mở thẻ tín dụng,vay mua nhà , vay mua xe...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>> Đăng ký làm thẻ tín dụng ngay

Lê Minh Hải
Trả lời 7 năm trước
CHƯƠNG TRÌNH VAY VỐN NGÂN HÀNG<br> -SẢN PHẨM VAY VÀ MỨC LÃI SUẤT THẤP HƠN TRƯỚC, THẤP HƠN BAO NHIÊU TUỲ THUỘC VÀO MỨC LƯƠNG CỦA KH.<br> *ĐIỀU KIỆN ĐƠN GIẢN<br> -thu nhập trên 5.5 triệu<br> -làm việc trên 3 tháng<br> -trên 21 tuổi<br> *TIỆN ÍCH<br> -lãi suất ưu đãi từ 1.1 đến 1.6%/ tháng<br> -khoản vay cao từ 10-300 triệu <br> -thủ tục vay nhanh gọn không tốn chi phí<br> -hỗ trợ vay gấp 10 lần tháng lương<br> -KHÔNG cần thế chấp và KHÔNG câǹ bảo lãnh<br> ĐẶC BIỆT VAY NGÂN HÀNG KHÁC RỒI VẪN ĐƯỢC VAY<br> *HỒ SƠ VAY GỒM CÓ(photo không cần công chứng):<br> -CMND photo.<br> -thẻ nhân viên hoặc bằng lái xe photo<br> -hộ khẩu hoặc KT3 photo(hoặc xác nhận tạm trú nếu ở nhà thuê)<br> -thẻ bảo hiểm y tế photo<br> -bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê 6 tháng lương<br> ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TÍN DỤNG:<br> Mr Hải 0932760205 or 0978749423<br> Làm hồ sơ trực tiếp với ngân hàng không qua môi giới nên quý khách hàng có thể yên tâm.