Thủ tục lắp đặt máy cà thẻ POS như thế nào?

Hiện tại khách hàng bên mình có nhu cầu mua hàng nhưng muốn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Mình có liên hệ bên ngân hàng ACB để lắp đặt miễn phí nhưng phí người ta tính 2.5%/đơn hàng + thanh toán tối thiểu hàng tháng phải 50 triệu mới được lắp máy. Có ai biết ngân hàng nào thu phí ít hơn không tư vấn giúp mình với! cảm ơn nhiều nha!

Hoàng Văn Quyết
Trả lời 10 năm trước

Nếu bác cần PM cho em theo số đt này nhé, 0979737085. Đảm bảo mức phí hoàn toàn cạnh tranh. Thanks bác