Làm sao để biết chi nhánh ngân hàng mà mình đã mở thẻ ATM?

tình hình là e đã mở thẻ ATM của ngân hàng công thương đc 4 năm rùi nhưng ko dùng tới, giờ e muốn sử dụng nhưng không nhớ mình đã mở nó ở chi nhánh ngân hàng nào nữa ( vì trước họ tới trường làm mà). Bác nào chỉ dùm e với !

Databook
Trả lời 12 năm trước

Cái này dễ mà.

Bạn nhìn trên thẻ có số điện thoại "nóng" bạn gọi tổng đài họ sẽ kiểm tra cho bạn.

Với lại thẻ của bạn đã 4 năm không sử dụng, nếu chưa hêt hạn thì cũng sắp hết rùi, bạn nên đến quầy giao dịch gần nhất bảo họ đổi cho cái thẻ mới nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Tran Viet
Trả lời 12 năm trước

Thường các thẻ ATM của ngân hàng công thương chỉ có thời hạn 2 năm, nếu đã lâu thì thẻ không còn tác dụng, bạn có thể liên hệ với ngân hàng công thương gân nhất nơi ở hoặc nơi làm việc để làm lại thẻ khác nhưng vẫn là tài khoản cũ. Chúc bạn thành công