Phân biệt thẻ và tài khoản ngân hàng agribank?

Gần đây tôi có đến 1 chi nhánh ngân hàng agribank đăng ký mở tài khoản kèm theo thẻ atm, tôi muốn mở một tài khoản giống như doanh nghiệp (chi phí là 100.000đ) nhưng hôm nay đến lấy thẻ thì là thẻ success giống như các bạn sinh viên của tôi. tôi muốn hỏi là nó có khác với tài khoản của các doanh nghiệp không? rất mong mọi người tư vấn giúp!

kjnhthanh
Trả lời 13 năm trước

Em là nhân viên ngân hàng quốc tế anz. Theo em nghĩ đó là tài khoản cá nhân!

còn nếu là tài khoản doanh nghiệp có lẽ cần 1 số thủ tục bổ sung

Vũ Ngọc Tú
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn muốn làm thẻ thì phải có tài khoản ngân hàng, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng mà không cần mở thẻ vẫn có thể chuyển khoản được nhé!

Tài khoản có trước thẻ có sau, thẻ chỉ là công cụ hỗ trợ thôi nha!

Chi tiết: https://goo.gl/8aakkc