Giúp mình với các bạn ơi? Càng hay lại càng hấp dẫn

Nếu bạn là nhân viên của công ty tài chính, khi công ty của bạn mới hoạt động được 1 năm. Một hôm có khách hàng lại công ty của bạn để thuê tài sản vận động. Giả sử, anh là nhân viên của công ty thì anh xử lý ra sao? (có nên cho thuê hay không) Chú thích: Một công ty tài chính chỉ cho thuê vận động khi công ty đó hoạt động trên 2 năm.(theo quy định của nhà nước)
Tran Thi Kim Vy
Trả lời 15 năm trước
Nếu đó là quy định của nhà nước thì tốt nhất là phải chấp hành. Bên cạnh đó bạn có thể hỏi ý kiến cấp trên, hoặc những người có đủ thẩm quyền quyết định.
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
em nghĩ cần phải tuân thủ đúng luật pháp thui.[:)]