Công ty dịch vụ giúp việc trọn gói bảo đảm ở HCM

Kể ra thì xấu hổ chứ có mỗi chuyện thuê người giúp việc vợ chồng em cãi nhau suốt mọi người ạ. Thuê tới giờ đã gần 10 người rồi mà chẳng người nào làm được với nhà em quá 3 tháng. Hễ vừa ý em thì chồng em lại không hài lòng, còn có người chồng em ưng ý thì em lại không chịu được. Giờ mới biết tìm người phù hợp cũng khó trần ai, hay tại yêu cầu của vợ chồng em cao quá. Em đang có ý muốn thuê công ty có cung cấp dịch vụ người giúp việc để xem có tốt hơn mình tự thuê không. Có ai biết công ty nào phù hợp thì cho em hay nhé, em cảm ơn!

Phạm Xuân Mỹ Huyền
Trả lời 9 năm trước

Gia đình mình chắc cũng khó tính y như vợ chồng bạn. Bởi vậy sau khi tự mình đi tìm thuê người giúp việc đã đời, lúc xác định là phải thuê người giúp việc của các công ty dịch vụ xong vợ chồng mình còn bỏ ra không ít thời gian để làm việc với mấy công ty đặng tìm ra công ty phù hợp. Lựa chọn sàng lọc mãi sau cùng chị chọn làm với bên công ty vietcarework, thấy giá chỗ này hợp lý mà người của họ cũng đàng hoàng, thiệt thà nữa, với lại được cái mình hỏi gì họ cũng tư vấn tận tình, like mạnh. Bạn hỏi thêm vài chỗ và liên hệ luôn bên vietcarework để so sánh xem sao http://vietcarework.com/ Chúc bạn may mắn nhé :)