Hãy đầu tư cho tôi 4 tỷ tôi sẽ hoàn trả lại cho bạn sau 3 năm

kinh tế thế giới đang suy thoái , Việt nam cũng bị chịu ảnh hưởng một phần làm ăn thật là khó khăn nhưng theo tôi đây chính là cơ hội làm giàu cho những ai biết nắm bắt . bạn hãy đầu tư cho tôi 4 tỷ và tôi sẽ kiếm lại cho bạn chủ trong 3 năm . bạn đã nghe câu '' vua còn thua thằng liều '' chưa ?
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Mình không biết bao đầu tư gì nhưng nếu bạn chỉ trả lại cho tôi đúng số tiền tôi bỏ ra trước 3 năm vậy là tôi đang đầu tư không đúng chỗ rồi đúng không? Bạn đã thất bại trong lần đầu tư này rồi nhé. Tôi có nhiều ý tưởng để đầu tư trong thời buổi kính tế đang gặp rất khó khăn này nhưng tôi cũng như bạn tôi chưa có vốn buồn vô kể[:(]
Hien
Trả lời 14 năm trước
Mình chỉ có 1 tỷ thôi [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]
Huy Ánh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của emarketingprovn
Mình chỉ có 1 tỷ thôi
Yêu lắm cơ, nhìn là muốn...

Mình cũng có 1 Tỷ. Ừ, tên bà nội mình
Dương Vũ
Trả lời 11 năm trước

đến tên bạn tôi còn chả biết chứ nói j đến cho vay

Trần KHánh Duy
Trả lời 11 năm trước

minh cũng có nek! nhưng 4 ty tinh trung nha ehhehehhehe

Dang Son
Trả lời 11 năm trước

4 tỷ 4 năm, người lạ chắc phải hoàn lại 20 tỷ thì mới đầu tư được; ^^

Dinh Thị Hiền
Trả lời 11 năm trước

cho minhf xin so