Đầu tư bất động sản thế nào cho khởi sắc ???

Ông bà 2 bên cho vợ chồng em chút của hồi môn, nói thật buôn bán thì v.c em đều vô duyên lắm, mà vàng bạc cứ để ko cũng chẳng sinh lời đc, nghe thiên hạ đồn chơi bít coi nhưng em lại phân vân vì sợ kiểu giống như hồi sinh ra cái đa cấp đó ( nên chắc thôi ). Ngồi bàn bạc lại thì đang tăm đến món BĐS khắp bắc chí nam mà chưa chốt đc thế nào:
- Sài gòn có vẻ triển vọng nhưng mà v.c em lại ngoài thủ đô
- Hà Nội tính ra đầu tư đất nền, hoặc là gom nhà cho thuê cũng đc cơ mà nghe chừng vất quá ( cái nhà cũ em ở mạn Hà đông cho thuê tháng 7 củ mà cứ ít lâu bác thuê nhà lại a lô ) nhiều khi nghĩa có khi cho bọn nc ngoài nó thuê còn khỏe người hơn, em đang nghía mạn Mỹ Đình ( khu này Hàn xẻng nhiều) ko thì mạn Hồ tây ( nhiều Tây lông :D )
Em tính như thế có ổn không các bác? Bác nào có góc đầu tư hiệu quả cho em xin cao kiến ạ? Chả có nhẽ ko còn cách nào đành liều mình ôm lô, hay chơi việt lốt :D

Nguyễn Anh Hùng
Trả lời 6 năm trước

Biết câu của bọn vietlot là gì ko? người may mắn tiếp theo sẽ là bạn, đùa chứ chờ mãi đ' thấy may mắn đâu, có khi ra cmn đê ở rồi

Lehoanganh
Trả lời 6 năm trước
Nghe mùi thì có vẻ bác thử may mắn lần rồi mà nó chưa sờ gáy bác phỏng kakaka em chưa thử lần nào nhưng mà biết đâu có ngày bí quá hóa liều hô hô
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 6 năm trước
Em đek tin mấy cái kiểu may rủi như này, ko ngon ăn như mình nghĩ đâu các bác ạ, chỉ tốn xèng thoai :D
Le Van Nam
Trả lời 6 năm trước
Không thích đội lốt thì với phận ôm lô ấp đề như em, có khi ngày làm đôi nháy là thơm lừng rồi :)) :))
Cuộc Sống Mà
Trả lời 6 năm trước

Cho tây thuê nhà thì nhà phải đẹp phải hịn, chứ đùa cắn được tí tiền của tụi nó không dễ nhằn đâu nhá, lởm khởm đừng hòng chúng nó chui vô.

Nếu có điều kiện thì tung tiền mua mấy kiểu căn hộ dịch vụ hạng sang ấy, rồi cho bọn nó thuê lại.

Cơ mà giá mấy kiểu đó chát là 1 nhẽ, quan trọng hàng năm cứ phí sửa nọ, tiền trùng tu kia cũng quá tội, nói chung giờ éo có j là dễ dàng cả

Lê Bảo Anh
Trả lời 6 năm trước
Em thấy bà chị họ em mới khoe đặt gạch mấy căn hộ dịch vụ bên dự án j mà PentStudio Tây Hồ đấy, thấy bẩu bên này người mua có lợi lắm, chủ đầu tư cam kết nhiều lợi ích các thể loại, bà có khoe nhưng em quên rồi, vì em méo có tiền mà đầu tư
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 6 năm trước
Đúng rồi bác, nếu mua căn hộ bên này thì chủ đầu tư cam kết :
- Sổ đỏ chính chủ vĩnh cửu
- cam kết thuê lại 10 năm
- Không mất phí quản lý, không mất phí bảo trì sửa chữa nội thất
- cam kết mua lại tối thiểu 75% tổng mức đầu tư tại bất kì thời điểm nào
- Cam kết lợi nhuận cho thuê hàng năm 5% giá trị căn hộ được đảm bảo bằng USD trong 10 năm.
- Nhận lại nhà với toàn bộ trang thiết bị sử dụng tốt khi hết thời hạn thuê
Tính ra như thế cũng ngọt nước, giờ mấy bên được cam kết hời thế đâu á
Pham Le The Vinh
Trả lời 6 năm trước
Thật là chủ đầu tư của Pentstudio nó cam kết thế hử bác Hải? em cũng đang quan tâm đến vụ này, thấy có 1 vài diễn đàn cũng bàn đến dự án này xôm lắm
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 6 năm trước
Nghe có vẻ thơm quá :D
Lê Thúy
Trả lời 6 năm trước

Ờ giờ kể ra có tiền rỗi nằm đấy mà méo biết cho nó sinh con đẻ cháu thì cũng chán, cơ mà như tôi ngồi tính sơ sơ: gửi ngân hàng sợ dính mịa vào ngân hàng nó phá sản như năm nay có 1 vụ, mua vàng để két thì rủi ro cả về chất và lượng ( hao hụt ko báo trc được, rồi bấp bênh lên xuống biết thế nào mà lường), bất động sản thì nhiều lúc may ăn, thua khóc ... Mông lung như 1 trò đùa vậy

Lê Hưng Thịnh
Trả lời 6 năm trước
ô hay theo thím phân tích thì em biết ném tiền vô kênh nào thì hợp lý, cái nào nghe cũng rủi quá zợ/?
Hoàng Hà
Trả lời 6 năm trước

Sao không gửi tiết kiệm ngân hàng, em thấy lãi suốt cũng ổn định, quan trọng là không sợ bấp bênh các bác ạ, em cũng đang ném trong đó hơn tỏi, thôi rút lãi hàng tháng cho lành, mấy cái bđs em thấy khó nhằn lắm

Chung Trần
Trả lời 6 năm trước
Bác ko thấy có nhiều vụ ngân hàng phá sản đấy à, bác có gửi vào bao nhiêu tỷ hay bao nhiêu nghìn tỷ thì cũng chỉ đc bồi thường có 75 triệu không hơn, lúc đấy lại ngửa cổ lên mà than ông thời, em thấy gửi vào ngân hàng rủi ro khôn lường
Hoàng Hà
Trả lời 6 năm trước
Hơn nhau cái đầu là ở chỗ đấy
Bác không biết chọn mặt gửi vàng à, hàng trăm hàng ngàn cái ngân hàng mới có 1,2 cái phá sản. Toàn nói tào lao đâu đâu
Pham Le The Vinh
Trả lời 6 năm trước
Ngân hàng cũng tạm đc tính là tạm ổn, nhưng thấp bác ạ, ngồi đợi cái lãi đó hàng tháng thì bao giờ mới mua được siêu xe :D
Nguyễn Hoàng
Trả lời 6 năm trước

Bên em đang có dự án căn hộ cao cấp, khu Căn Hộ Dịch Vụ (Serviced Residence) tiêu chuẩn 5 sao. Toàn bộ Tòa nhà được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn The Ascott Singapore. Không gian sống tinh tế, lịch lãm với phong cách thiết kế Bắc Âu hiện đại, được kiến tạo bởi Kaze – đơn vị thiết kế danh tiếng hàng đầu thế giới. Đảm bảo bác đầu tư vào chỉ có khởi sắc rộn ràng luôn. Cần tư vấn kỹ hơn bác cứ mạnh dạn phone em 0934 955 088

Nguyen Long
Trả lời 6 năm trước
Bác cho em xin cái địa chỉ được không ạ? Em kết phong cách thiết kế khu nghỉ dưỡng MIA của Kaze lắm, em nghe nói Kaze là công ty chuyên về thiết kế khách sạn, resort và các công trình công cộng có yêu cầu cao về thẩm mỹ lắm đó, phải ko ak ?
Lê Dũng
Trả lời 6 năm trước
Đây bác ơi http://pentstudio.vn/ thông tin đầy đủ luôn nè, dạo này thấy nhiều người hỏi đến dự án này thế chứ
quang dũng
Trả lời 6 năm trước
Cái dự án PentStudio này dạo này có vẻ đang hot nhở các bác, em đi đâu cũng thấy hết, mà thấy nhiều cái lợi phết ý :)
Ánh Dương Mới
Trả lời 6 năm trước
Chỗ 699 Lạc Long Quân đó bạn @Hà ơi, dự án này đang làm nóng thị trường bất động sản Hà Nội đấy, đi đâu cũng nghe nói chuyện về nó
Le Van Nam
Trả lời 6 năm trước

Em công việc đều đặn, cứ 6-7h tối ngồi sổ sách công việc, số má đau hết cả đầu, nói chung ngày làm 1 vài tiếng nhưng thu nhập cũng khá, bác nào muốn có việc làm thêm cứ call me maybe

Xuân Anh
Trả lời 6 năm trước
Bác đưa em theo với, cầm tay em và đưa lối kakaaka
Tiêu Thẩm
Trả lời 6 năm trước
Haha chỗ em có một dì cũng làm nghề này, làm miết mấy năm rồi, xây nhà bự chà bá luông nà, nhưng ko phải ai cũng làm đc đâu hà
Nguyen Long
Trả lời 6 năm trước

Gom nhà kiểu cho thuê căn hộ thông thường, 1 mình 1 chủ, mệt lắm bác ạ, em đã từng rồi đây ạ. Nhiều cái thứ phải lo lắm. Nên thôi em cũng xin phép sì tốp cho đỡ mỏi

Hứa Thị Ngọc Mai
Trả lời 6 năm trước

Tiếc quá héng, nếu bác vô Sài Gòn em chỉ cho bác mấy chỗ đầu tư nét luôn nè, ông anh hai em là chủ đầu tư lớn bên xây dựng nên mấy thông tin hot khi nào em cũng biết được sớm đó

Lehoanganh
Trả lời 6 năm trước
Quá tiếc hầy, em cũng nghe phong thanh nhiều nguồn là trong sài gòn triển vọng mấy mảng này lắm, chả có nhẽ em lại khăn gói quả mướp vào làm bạn với bác há :))
Tiến Trần
Trả lời 6 năm trước

Kiểu gom nhà với mua đất nền giờ không ăn thua nữa rồi bạn ơi, nếu bạn muốn đầu tư kiểu như căn hộ dịch vụ, thì tôi thấy mạn Tây hồ đang có dự án căn hộ cao cấp PentStudio hot mà nghe chừng tiềm năng đấy đây này https://www.facebook.com/PentStudio-640215859476692/ , thiết kế ổn, hiện đại sang trọng, quan trọng nhất là được cam kết nhiều thứ có lợi từ bên chủ đầu tư, mà khu đó Tây lông nhiều khỏi bàn rồi, bọn nó thích cái ko khí trong lành thoáng đãng mà, có điều kiện bạn mua 2,3 căn thì ngọt nước luôn

Nguyen Oanh
Trả lời 6 năm trước
PentStudio thấy nhiều người nhắc quá, nghe nói cam kết nhiều thứ có lợi cho khách hàng lắm, em nghe cũng máu quá, nếu muốn đến tận nơi xem, nghe giới thiệu được không bác nhỉ?
quang dũng
Trả lời 6 năm trước
Em cũng từng đọc thông tin về dự án này trên báo mạng rồi, căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cơ mà https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/can-ho-khach-san-5-sao-pentstudio-ra-mat-tai-ha-noi-3608375.html
Lê Hưng Thịnh
Trả lời 6 năm trước

Đầu tư bất động sản thế nào cho khởi sắc?

Em có tí vốn cũng đang muốn tìm kênh nào hợp lý

Xin các bác chỉ giáo