Mọi người cho mình hỏi về dự án này có nên đầu tư không - tại đà nẵng

mình ở hà nội thấy dự án khu đô thị mới thuận phước trên mạng sắp mở bán à . nhưng không biết có nên mua đầu tư không . giá cũng x ổn nghe báo giá tầm 34 triệu . vị trí thì mình thích rồi tại 3 mặt biển. nhưng mọi người cho ý kiến giúp nhé . tại mình chưa đầu tu qua bao giờ .nên hơi sợ

địa chị của nó nè : www.vinhthuanphuoc.com

mọi người cho ý kiến nhé

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn
Để mua dự án bất động sản đầu tư, bạn cần xem xét ký lưỡng nhiều yếu tố và nhiều phương diện khác nhau: Số tiền mà bạn đầu tư, mức sinh lời hay hiệu quả của dự án đầu tư mang lại: có cho thuê được không; có những khả năng nào sinh lời: chủ đầu tư, vị trí địa lý; có mất thêm chi phí phát sinh trong và sau khi đầu tư hay không; thời điểm đầu tư có hợp lý: có chính sách ưu đãi khi mua hay không, giá cả thị trường của các dự án lân cận, xung quanh thế nào.
Từ các yếu tố trên cân nhắc đến mục tiêu khi đầu tư của bạn để có quyết định đúng đắn.
Chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn cho bản thân.