Căn hộ New City Thủ Thiêm quận 2 là tái định cư hay căn hộ thương mại ?

Gần đây tôi nhận được khá nhiều cuộc gọi chào hàng từ môi giới của các sàn giao dịch về căn hộ New City của Thuận Việt ở Thủ Thiêm. Khi tôi tìm hiểu thông tin thì thấy đây là căn hộ tái định cư tên là Bình Khánh, nhưng một số bạn khẳng định đây là căn hộ thương mại. Vậy xin các chuyên gia cho biết đây có phải là căn hộ tái định cư Bình Khánh đổi tên không?

Ngọc Thùy
Trả lời 6 năm trước

Căn hộ New City tại quận 2 của chủ đầu tư Thuận Việt vào năm 2013 thuộc về dự án khu căn hộ Bình Khánh tại phường Bình Khánh, quận 2, Tp HCM. Sau đó, được chủ đầu tư Thuận Việt mua lại, thiết kế xây dựng lại theo tiêu chuẩn căn hộ thương mại. Đến năm 2017, căn hộ New City quận 2 đã được Thuận Việt hoàn tất thủ tục chuyển đổi từ tái định cư sang thương mại. Về chi tiết quá trình chuyển đổi này, bạn có thể xem thêm ở đây: http://canhonewcitythuanviet.com/tin-tuc/new-city-thu-thiem-chu-dau-tu-thuan-viet-xay-xong-moi-ban-nguyen-nhan-do-dau.html