Mọi Người Ơi ! Có Ai Biết Về Dự Án Phan Thiết Này Không ? Cho Mình Ý Kiến Tham Khảo

ĐẤT NỀN PHAN THIẾT - Cơ Hội Mới Cho Nhà đầu Tư 2017.  Phan Thiết là thành phố Travel mới có vẻ đẹp hoang sơ về biển. Là thành phố có tiềm năng về Travel biển của Việt Nam hiện nay và trong tương lai. ĐẤT NỀN PHAN THIẾT mở ra  cơ hội mới dành cho nhà đầu tư có tầm nhìn. Và cũng là nơi lý tưởng dành cho ai thích và muốn hòa mình vào biển. ĐẤT NỀN PHAN THIẾT của chúng tôi nằm ngay vị trí vàng của thành phố Phan Thiết. Nơi cửa ngõ để anh chị bước vào thiên đường Nghĩ Dưỡng - Travel - Resort Mũi Né - Hòn Rơm. Chúng tôi cam kết ĐẤT NỀN PHAN THIẾT có được 100% View Biển. Có được đầy đủ các tiện ích mà cả thành phố Phan Thiết không có được : Trung Tâm Thương Mại phục vụ anh chị 24/7. Phố Tây Đi Bộ lớn nhất Phan Thiết. Công Viên Trung Tâm lên đến 23.000 m2 tập chung đầy đủ dịch vụ về Giải Trí - Thể Thao - Hội Nghị - Nhà Hàng - Coffee - v...v... sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho các dân cư và khách nghỉ dưỡng tại nơi đây. ĐẤT NỀN PHAN THIẾT của chúng tôi có diện tích từ 96m2 đến 230m2. Anh chị muốn biết rõ hơn, chi tiết hơn về sản phẩm  ĐẤT NỀN PHAN THIẾT của chúng tôi vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0936. 83. 20. 84 - 0901. 345. 934

Hoa Pham
Trả lời 6 năm trước

giống giống dự án gần sealink. thấy đang làm đường xá hoàng tráng lắm

Trần Nhật Huy
Trả lời 6 năm trước

gọi điện hỏi biết liền.

Ana Kim
Trả lời 6 năm trước

View đẹp, giá mềm

Kim Duyên
Trả lời 6 năm trước

chỗ này sau khi lên đẹp khỏi chê, đầu tư xây nhà hàng khách sạn miễn bàn. Kết cái đài ngắm