Có nên vay tiền ngân hàng đầu tư bất động sản lúc này?

Tôi năm nay 32 tuổi, chủ cơ sở kinh doanh phụ tùng xe máy tại quận Bình Tân. Hiện tôi thấy những dự án khu chung cư tại các quận 9, Thủ Đức, quận 2... quảng bá rầm rộ đang liên kết với ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ 6,5-8% để mua căn hộ 60m2 trở lên với giá 1,5-2 tỷ đồng.

Tôi đang có số vốn 500 triệu đồng, có nên vay ngân hàng thêm một tỷ (thời hạn 10-15 năm) để mua căn hộ đầu tư không? Điều tôi lo lắng là lãi suất 6,5-8% chỉ được ngân hàng ưu đãi trong vài tháng đầu, còn sau đó là thả nổi. Nếu vay đầu tư như vậy thì liệu có rủi ro gì? Khả năng sinh lợi của căn hộ thời điểm này có khả quan?... Rất mong nhận được chia sẻ chân tình của độc giả.

Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568
Hợi Lê
Trả lời 7 năm trước

Bên mình đang mở bán dự án Moonlight Park View ngay KDC Tên Lửa, Quận Bình Tân, bạn tìm hiểu xem sao có gì cho mình biết nhé. Tọa lạc ngay Mặt tiển Đường số 7 tiếp giáp Đường số 4, P. An Lạc, Q. Bình Tân do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư. Bằng việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nhiều tiện ích hiện đại, chỉ vừa khi được giới thiệu ra thị trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

* THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN MOONLIGHT PARK VIEW
Tên dự án: MOONLIGHT PARK VIEW
Quy mô: 7.648,6 m2 Mật độ xây dựng: 35%
Vị trí: Đường số 7, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Chủ Đầu Tư: Hung Thinh Corp
Đơn vị phân phối: Hưng Thịnh Land
Tổng số Block: 03
Số tầng cao: 19
Tổng số căn hộ: 463 căn
Diện tích căn hộ từ 51,14m2 - 119,83 m2
Tổng số Office-tel: 38 căn
Tổng số căn trệt thương mại (Shophouse): 34 căn
Ngân hàng TP Bank hỗ trợ cho vay 70%
Chiếu khấu thêm 18%/năm cho khách hàng thanh toán trước hạn.
Nằm trong khu đô thị mới phát triển bậc nhất Tây Sài gòn, Moonlight Park View sở hữu phong cách trẻ trung, kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại và phong cách quý phái, tạo nên một dáng vẻ sang trọng và lịch lãm trong từng đường nét thiết kế, Moonlight Park View sẽ mang không gian mở đến nhà bạn, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng bức tranh muôn màu, lung linh, rực rỡ của thành phố về đêm. Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Xuân Anh
Trả lời 1 năm trước
Quan trọng là mình thấy dự án đầu tư phù hợp thì mình đầu tư thôi bác. Như e thì hiện tại có đang cân nhắc để đầu tư căn hộ view biển Cross Long Hải này:
https://crosslonghai.com.vn/
Đây là dự án tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng biển 5 sao, đã hoàn thiện 100% phần thô, dự kiến sẽ bàn giao vào quý III/2023, tiêu chuẩn bàn giao full nội thất 5 sao.
Vị trí của dự án cũng đẹp, nằm ở Vịnh Long Hải, cách thành phố Vũng Tàu 15km, có rừng và có biển.
Hoàng Hà
Trả lời 1 năm trước
E thấy dự án căn hộ ven biển Cross Long Hải này của chủ đầu tư Tân Thành Group đang có chính sách cho sale rất là hấp dẫn nhé!
- Chủ đầu tư chia sẻ 5% lợi nhuận cho sale lẻ và tất nhiên % sẽ tăng cao hơn nếu như số lượng bán nhiều hơn.
- Đồng thời, trong ngày mở bán còn thưởng iPhone 14 dành cho sale khi khách chốt cọc nữa.
Nên bác nào có đang làm sale bđs e nghĩ tham gia sale cho dự án này chắc chắn sẽ có mức lợi nhuận tốt.