Có nên gửi tiền vào ngân hàng Việt Nam lúc này ko?

Có nên gửi tiền vào ngân hàng việt nam lúc nào ko khi mà tình hình kinh tế đang suy thoái trên toàn cầu.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên gửi vào ngân hàng có uy tín, theo nhận định tình hình của các chuyên gia thì các ngân hàng việt nam vẫn hoạt động duy trì ở mức ổn định. Bạn có thể yên tâm nhé!
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên gửi vào ngân hàng có uy tín, theo nhận định tình hình của các chuyên gia thì các ngân hàng việt nam vẫn hoạt động duy trì ở mức ổn định. Bạn có thể yên tâm nhé!