Có đất nên xây nhà nghỉ hay thuê trọ cho sinh viên?

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 9 năm trước

Chào anh! hiện nay bên em đang xay dụng mô hình phong Net hiện đại với chi phí vừa tầm, lọi nhuận và thời gian hồi vốn nhanh. Nếu anh có niềm đam mê kinh doanh thì có thể đến xem mô hình phòng Net trực tiếp tại Biên Hòa hoặc liên hệ với em qua số điện thoại 0906.309.268 để biết thêm thông tin. Thân ái chào anh

Cao Thế Huynh
Trả lời 9 năm trước
Mega Villge Khang Điền nằm trong gói đầu tư lớn của toàn Thành Phố Xem chi tiết: http://megavillagequan9.net/