Công ty làm video clip quảng cáo giá tốt

Mình đại diện cho bên đầu tư BĐS, hiện tại công ty mình đang có hợp đồng với đối tác người nước ngoài về xây dựng khu resort đẳng cấp. Việc cần kíp bây giờ là bên họ cần một phim 3D kiến trúc ngay nên mình rất lo lắng. Vậy có bạn nào giúp mình làm ngon nghẻ vụ này với, thời gian không có nhiều nên rất là rối chí, với lại mấy công ty trước kia làm cũng được đấy nhưng chậm quá sợ nhỡ hết việc. Nhờ cả vào mọi người đấy.Cảm ơn nhiều nhé!

Đào Ngọc Kim Yến
Trả lời 9 năm trước

Phải rồi, làm việc với người nước ngoài họ yêu cầu chuyên môn cao lắm đó. Vừa rồi, bên công ty mình cũng làm một dự án do Singapore Meridian Property đầu tư là Summit . Nếu thoi dõi chắc cũng biết heng, còn không thì có thể lên Internet search thử coi…Mách với bạn lun, công ty thiết kế và sản xuất phim 3D kiến trúc cho bên mình rất uy tín nghe, hết chê lun , website nè http://www.rainstormfilm.com/portfolio/the-summit . Thắng vụ này nhớ khao tôi đó heng!

Lê Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Vnetcom công ty hàng đầu trong tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Lê Huỳnh Trọng Nguyễn

Marketing
CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO & GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN VNETCOM
Add: Lầu 2 Building Sky View, 41A Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Mobile:0903 629 074- Tell: 08 6291 1418
Email:trongnguyenn@vnetcom.vn-Website:www.vnetcom.vn-www.azprofile.vn