Chỗ nào thiết kế nhà đẹp rẻ HCM

Có ai sắp xây nhà giống vợ chồng em không, chưa xây mà thấy bạn bè em xây rồi nhiều phốt quá. Người thì gặp phải thầu tào lao, dự toán 1 đằng, đến khi thi công phát sinh đủ thứ, lúc quyết toán đội lên cả trăm triệu, kinh thật. Người thì gặp thầu kinh dị hơn, công trình nghiệm thu xong, nhà ở được 1-2 tháng hư đủ thứ, gọi tới lúc nào cũng ò í e. Giờ chắc em phải chịu khó tìm hiểu các công ty thiết kế thi công nhà kỹ hơn thôi, mọi người có ai biết ở Sài Gòn công ty nào uy tín không?

Lê Thị Diệu Linh
Trả lời 9 năm trước

Ôi sự cố nhà thầu thì 1001 chuyện bạn ơi, bạn mình cũng bị nhiều lắm. Đợt mình xây nhà may sao chọn được bên nhà thầu khá dễ thương, ban đầu xém chút mình đã không chọn bên đó vì giá hơi cao so với mấy chỗ khác. Nhưng sau này mới thấy giá đó hợp lý chứ không cao vì dịch vụ hậu mãi của họ tốt lắm bạn. Lúc mình ở được 1 thời gian có vài chỗ bị hỏng nhẹ gọi điện nhờ họ sửa là có người xuống liền. Mình thích cách làm việc có trách nhiệm của họ nên cũng giới thiệu cho vài người rồi. Bạn quan tâm thì lên trang web họ tìm hiểu thêm cho biết nhé :D http://kientrucna.vn/