Bảng giá làm video clip quảng cáo tốt giá rẻ

Sắp tới tuyến cáp treo bắt qua một dãy núi dài và hiểm trợ sẽ đi vào hoạt động, đó là một trong những hoạt động trải nghiệm rất thú vị cho giới trẻ, bên mình muốn thay đổi hình thức marketing bằng cách dựng phim 3D. Ai biết công ty nào chuyên về kiến trúc 3D hướng dẫn giúp bên mình nhé. Sẽ hậu tạ một cặp vé du lịch trải nghiệm hấp dẫn nè. Hihi.

Nguyễn Thị Thương
Trả lời 9 năm trước

Wow. Nghe hấp dẫn quá. Nếu bạn ở HCM thì ghé qua Rainstorm Film để bên họ tư vấn cho bạn, còn nếu bạn ở xa, hãy vào website http://www.rainstormfilm.com/ để tìm hiểu rõ hơn nhé. Theo mình thì công ty rất pro về lĩnh vực quảng cáo 3D vì đã từng hợp tác với bên ấy rất ok. Chúc bạn thành công với chuyến dịch mới nhé.