Nên kinh doanh gì khi vốn có ít?

Vâng như tiêu đề ạ em muốn hỏi là trong tình hình khó khăn như này , vốn mình cũng có ít chỉ có khoảng xấp xỉ 20 triệu thì nên bán gì bây giờ không cần lãi nhiều chỉ cần khoảng 1 tháng 5,6 triệu là được. Mọi người giúp em kinh doanh gì là lạ mà có hướng phát triển với

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu như chịu khó dậy sớm lac xắc chút ,bạn làm xe bán bánh mì thịt đi. Đi kiem chỗ đứng và gời xe bm cho Chu nhà , tháng khOảng 500, 600 ngàn gì đó ,bán nửa ngằy thôi ,mướn mặt bằng tốn lắm .đồ Chua và thịt bạn Nen tự làm sẽ ngon hơn . Bạn Minh đã làm và thấy ổn lắm . Bạn Minh cũng tốt nghiệp Dh Nhung vì con Nho , muon có Nhieu thời gian chăm con nên chịu khó vậy đo . Bạ n thử suy Nghi Xem nhé

Mr Success
Trả lời 6 năm trước

Có nhiều cách kinh doanh ít vốn ( bằng tiền ) lắm bạn
mình có tham khảo bài viết kinh doanh gì vốn ít và đây là phương pháp giúp bạn tìm ta và giải đáp bài toán vốn ít: nên kinh doanh gì với số vốn ít thậm chí là không cần vốn

Tấn Thành
Trả lời 6 năm trước
hay quá bạn à. thank nhìu