Có nên đầu tư 10.000 USD kinh doanh cà phê nhượng quyền?

Tôi 40 tuổi, là quản lý cho một công ty sản xuất hàng tiêu dùng. Vài năm qua tôi chủ yếu đầu tư tài chính, giao dịch các tài khoản tiền đồng, hầu như không đụng đến khoản tiết kiệm bằng đô la. Nhận thấy 10.000 USD gửi ngân hàng lãi thấp, tôi muốn dồn vào kinh doanh cà phê nhượng quyền nhưng sự hiểu biết về hình thức kinh doanh này còn hạn chế.

Đối tác có mách nước với tôi nếu một quán cà phê đầu tư nhượng quyền thành công, tỷ suất lợi nhuận có thể đạt 2 con số. Khả năng thành công rất cao vì thương hiệu khá có tiếng tăm, khách hàng dễ nhận biết. Liệu tôi có nên thử sức kinh doanh lĩnh vực này? Nếu đầu tư thì cần phải chú ý những điều gì? Mong độc giả tư vấn giúp!

thu
Trả lời 9 năm trước

Không cần đầu tư 10.000 USD kinh doanh cà phê nhượng quyền, tự mình mở quán làm theo mô hình của họ và pha cà phê thật ngon kiếm chổ thuận lợi, thì chi phí đầu tư vẫn rẻ hơn. Khi bạn mở quán cà phê nhương quyền là tiền của bạn mà đưa người ta kinh doanh, bán sản phẩm cho họ, có lãi cùng chia mà lỗ thì bạn chịu. Vậy thì có nên không

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 9 năm trước

Chào chị! hiện nay bên em đang xây dụng mô hình phòng Net hiện đại với chi phí vừa tầm, lơi nhuận và thời gian hồi vốn nhanh. Nếu chị có niềm đam mê kinh doanh thì có thể đến xem mô hình phòng Net trực tiếp tại Biên Hòa hoặc liên hệ với em qua số điện thoại 0906.309.268 để biết thêm thông tin. Thân ái chào chị