Gửi tiết kiệm kiểu nào lãi nhất?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Ko biết bạn có bao nhiu tiền, ví dụ có 300 triệu:

Chỉ với 300 triệu, kinh nghiệm của mình ,bạn nên gửi kỳ hạn 3 tháng (lãi suất 5.6-5.8%) ,đến hạn mà chưa có nhu cầu sử dụng ,bạn đáo hạn tiếp ,nếu cần tài chính cho việc quan trong hơn ,bạn có 2 giải pháp :
1- nếu hạn còn lại hơn 2/3 thời hạn gửi ,bạn làm thủ tục vay và thế chấp bằng chính sổ tiết kiện đó
2- Nếu hạn dưới 2/3 thời hạn vay ,bạn đáo hạn trước hạn và hưởng lãi suất 1% (chấp nhận)
Cũng lưu ý là bạn khong tham gia các Chương trình mở thưởng của ngân hàng nhé (bị ràng buộc không rút trước hạn)
Hy vọng là một hướng để bạn quyết định

Nguyễn Quang Chính
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.

Hiện tại tại thì lãi suất Ngân hàng tương đối thấp. Một phần nguyên nhân là do trần lãi suất cho vay được ngân hàng nhà nước kiểm soát khá chặt. Nhìn Chung mặt bằng lãi suất thấp dưới 1%/ tháng.

Bạn có thể tham khảo các gói ủy thác đảm bảo của các công ty tài chính. Hiện Tại công ty mình lam đang ưu đãi khách hàng cho khách hàng gửi ủy thác nhân ngày 2/9. Bạn có thể có thu nhập 2,9%/ số tiền gửi trong tháng đầu tiên, các tháng tiếp theo bạn sẽ nhận lãi suất 2%/ số tiền gửi. Cuối kỳ gửi (3 tháng hoặc 6 tháng) Bạn còn được chia 5% trên số tiền lời đầu tư ( công ty sẽ được 95% lợi nhuận đầu tư, lỗ công ty chịu). Hợp đồng ủy thác hoàn toàn đảm bảo tính pháp lý.

Để tìm hiều thêm thông tin bạn có thể liên lạc với mình: Chính 01268046178. hoặc gửi về email: nguyenq9h@gmail.com

Đừng ngận ngại, hãy tìm hiểu để biết thêm kênh đầu tư mới nhé.

Nguyê n Mai Trang
Trả lời 9 năm trước

Nếu gửi tiền ngân hàng thì lãi suất thấp lắm,nếu muốn lãi suất cao thì bạn có thể gửi vào các công ty tài chính, lãi suất thường dao động từ 2.5-3% trên tháng.

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước
http://thebank.vn/yeu-cau-tu-van?utm_source=vatgia_Dung&utm_campaign=forum Đăng ký gửi tiết kiệm tại đây nhé