Tôi sống ở TP.Biên Hòa. Muốn hỏi nên đầu tư đất ở đâu là tốt nhất?

Thấy mọi người đầu tư ở trảng dài nhiều quá, không biết là phường đó đầu tư có tốt ko?

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn!

Nhiều người ở Đồng Nai đã biết khá rõ đất ở Trảng Dài hiện nay khó nhất là vấn đề quy hoạch, giải tỏa không ra sổ được và thuế để lên thổ cư trên khu vực đo nay khá cao, tầm 3 triệu/m2 và cách trung tâm thành phố Biên Hòa khá xa.

Vấn đề thứ 2 là khu vực bên đó không được tỉnh Đồng Nai Ưu tiên đầu tư, phát triển khi Đồng Nai chủ trương phát triển theo 2 bên nhánh sông Đồng Nai.

Hiện nay, bên mình đang triển khai dự án ở khu vực Bửu Hòa, Hóa An và sắp tới là một số dự án ở Tam Phước, Long Thành, Nhơn Trạch...

Nếu bạn quan tâm, liên hệ bên mình trao đổi nhé. ĐT 0902 235 237 | 0975 27 47 27

Một vài dự án bên mình đang triển khai, bạn xem sao nhé:

1/ DỰ ÁN BIÊN HÒA RIVERSIDE

Dự án khu đô thị thương mại Biên Hòa Riverside sở hữu vị thế ngay trung tâm thành phố Biên Hòa năng động, mặt tiền Bùi Hữu Nghĩa, TP Biên Hòa, nơi được mệnh danh là vùng đất tứ linh, đồng thời cũng là cửa ngõ phía Đông Bắc của tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TPHCM - Đồng Nai - Bình Dương, Bien Hoa Riverside không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, đẳng cấp mà còn hữa hẹn làm gia tăng giá trị cho chủ sở hữu.

THÔNG TIN DỰ ÁN BIEN HOA RIVERSIDE
Tên dự án: Bien Hoa Riverside
Địa chỉ: Mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa, thành phố Biên Hòa
Quy mô: 4.85ha
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đồng Nai ( CODONA )
Phát triển dự án và pân phối độc quyền: Địa Ốc Kim Oanh
Diện tích: Đất nền nhà phố : 90m2, đất nền biệt thự: 180 m2
Cơ sở hạ tầng Điện nước âm,cây xanh vỉa hè hoàn chỉnh
Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27 Email: info@datnenthuongmai.com

Thông tin dự án

Tên dự án: Bien Hoa Riverside
Địa chỉ: Mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa, thành phố Biên Hòa
Quy mô: 4.85ha
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đồng Nai ( CODONA )
Phát triển dự án và pân phối độc quyền: Địa Ốc Kim Oanh
Diện tích: Đất nền nhà phố : 90m2, đất nền biệt thự: 180 m2
Cơ sở hạ tầng Điện nước âm,cây xanh vỉa hè hoàn chỉnh
Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27

2/ DỰ ÁN BIÊN HÒA NEW TOWN

Dự án tọa lạc tại Mặt tiền đường Hoàng Minh Chánh, TP Biên Hóa nên Biên Hòa New Town cũng được nhiều nhà đầu tư đánh giá có tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn, và có mức giá thấp hơn nhiều giá đất tại trung tâm thành phố Biên Hòa hoặc quận 9, Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIÊN HÒA NEW TOWN
Tên dự án: Khu đô thị thương mại Biên Hòa New Town
Vị trí dự án: Mặt tiền đường Hoàng Minh Giám, xã Hóa An, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Quy mô: 4,1 hecta, bao gồm 230 nền đất nhà phố có diện tích từ 70m2 -> 167m2
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đồng Nai (CODONA)
Hợp tác đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển dự án Thuận Lợi ( thành viên của KimOanh Group)
Hạ tầng dự án: Đường nội bộ rộng 12 - 26m, vỉa hè rộng thoáng, hệ thống liên lạc, hệ thống điện, nước hiện đại...
Tiện ích liền kề: UBND xã Hóa An, Chợ Hóa An, Trường Mầm non, Trường Tiểu học Hóa An, trường Đại học Lạc Hồng, KDL Bửu Long, Làng Bưởi Tân Triều, bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai và hệ thống các Ngân hàng, Bưu điện...
Thanh toán linh hoạt, pháp lý minh bạch.
Điện thoại tư vấn: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website dự án: http://bienhoanewtown.net
Dự án được hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư an cư sản phẩm đất nền nhà ở khang trang, cực kỳ đẳng cấp với nhiều tiện ích dịch vụ đã đi vào hoạt động, và là cơ hội cho nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một bất động sản hiệu quả, có giá trị không ngừng gia tăng tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Thông tin dự án Biên Hòa New Town

Tên dự án: Khu đô thị thương mại Biên Hòa New Town
Vị trí dự án: Mặt tiền đường Hoàng Minh Giám, xã Hóa An, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Quy mô: 4,1 hecta, bao gồm 230 nền đất nhà phố có diện tích từ 70m2 -> 167m2
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đồng Nai (CODONA)
Hợp tác đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển dự án Thuận Lợi ( thành viên của KimOanh Group)
Hạ tầng dự án: Đường nội bộ rộng 12 - 26m, vỉa hè rộng thoáng, hệ thống liên lạc, hệ thống điện, nước hiện đại...
Tiện ích liền kề: UBND xã Hóa An, Chợ Hóa An, Trường Mầm non, Trường Tiểu học Hóa An, trường Đại học Lạc Hồng, KDL Bửu Long, Làng Bưởi Tân Triều, bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai và hệ thống các Ngân hàng, Bưu điện...
Thanh toán linh hoạt, pháp lý minh bạch.
Điện thoại tư vấn: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website dự án: http://bienhoanewtown.net

Đây là 2 dự án được hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư an cư sản phẩm đất nền nhà ở khang trang, cực kỳ đẳng cấp với nhiều tiện ích dịch vụ đã đi vào hoạt động, và là cơ hội cho nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một bất động sản hiệu quả, có giá trị không ngừng gia tăng tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.