Có nên đầu tư chung cư cao cấp thời điểm này?

Nghe thấy có chính sách không cấp phép xây nhà ở thương mại từ nay đến 2014, theo các bác có nên đầu tư vào các dự án cao cấp đang xây thời điểm này ko?

Nguyễn Khôi
Trả lời 10 năm trước

Tham khảo đi bạn.

http://www.cungmua.com/buffet-toi_p6009.html

Nguyễn Hiền
Trả lời 10 năm trước

bạn thử tìm hiểu về đầu tư Forex xem. Mình thấy đây là một kênh đầu tư mới thực sự hấp dẫn.

Chúc bạn thành công.

PHAN MẠNH CƯỜNG
Trả lời 10 năm trước

đừng suy nghĩ nhiều mà hãy đầu tư ngay. trẳng hạn như nếu bạn mua ở time city bạn sẽ được hưởng rất nhiều uu đãi của chủ đầu tư. và nếu bạn k muốn ở đó thì có thể cho thuê ngay từ ngày ký hợp đồng mỗi mét vuông bạn đc trả 150.000/m2/tháng. vậy bạn cũng thu về hơn 11tr cho diện tích nhỏ và 20tr cho diện tích lớn mỗi tháng.

và còn rất nhiều ưu đãi khác từ VinGroup.

bạn liên hệ mình theo Hotline : 0904.799.069 mình sẽ tư vấn bạn kỹ hơn.

chúc bạn thành công!