Kinh doanh

Nếu doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán thì cần có những điều kiện gì? và ai là người cần những điều kiện đó??mấy bác jups em với[):D(]
meo
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo ở đây. Sau khi vào link nàyhttp://www.satra.hochiminhcity.gov.vn/web/tintuc/default.aspx?cat_id=591&news_id=704, bạn tìm đến chổ biểu word clik vào đó sau đó tải nó về là đọc được( Nó khá dài nên không tiện đưa lên nhưng nếu bạn cần mình có thể đưa toàn bài lên cho bạn ). Trong này có đầy đủ Luật Chứng khoán. Chúc bạn thành công!