Thu nhập mỗi tháng 1 triệu để dành được 500k thì nên làm gì hả mọi người ???

Tình hình là như vậy mong các cao thủ chỉ giáo cho em làm gì với 500k còn lại để đầu tư không thì phí quá
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Làm bữa tiệc thể hiện sự ngưỡng mộ bản thân[:D].
Trả lời 16 năm trước
Mua gạch để dành, khi nao đủ thì xây biệt thự.[;;)][;;)][;;)]
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
thì để dành tiền 500K cho cái em trên avartar ấy ...
Trả lời 16 năm trước
Đi bao gái [:)] 1 tháng gặp 1 lần, 500k = tiền nhà nghỉ 1 đêm + 1 bữa ăn cả em ý [:D] [):D(] Thế là vui hehe
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
đầu tư có lợi nhất là đầu tư vào mồm . [:D] . Măm măm măm . [):D(]
Trả lời 16 năm trước
Thế mà cũng phải hỏi. Đi Đồ Sơn đi cho biết thế nào là cuộc đời[:D][:D]
sunny
Trả lời 16 năm trước
Đầu tư cho mai sau đi bạn,nếu k biết làm gì hay để tớ xài dùm cho [;;)][;)][:)][:))][-(:D)-][=))]
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi của bạn rất hay! Câu hỏi của bạn làm cho rất nhiều thành viên của Vật giá thất kinh, có một số người đã hỏi tớ là tại sao lại có người giỏi "tằn tiện" như vậy ở cái thời buổi tiền mất giá từng giờ này nhỉ? Nhưng nếu xét kỹ thì cũng không có gì lạ. Bạn thu nhập được 1 triệu, để dành được 500k. Chắn hẳn bạn là một cô gái xinh đẹp và đã có đại gia bao rồi, từ quần áo giầy dép đến chi phí ăn uống, điện thoại, đi lại xăng dầu, nhà nghĩ, nước hoa, đồ hiệu rồi. Có lẽ 500k bạn tiêu hết kia ban dùng vào cái việc riêng tư nào đó mà đại gia không bao như thuốc tránh thai hay những cái loằng ngoằng linh tinh khác....[:))] Với 500k bạn để dành được, theo tớ, đầu tư tốt nhất là bạn nên đầu tư cho sắc đẹp của bạn. Bạn thể tham gia câu lạc bộ thẩm mỹ nào đó, hay tiết kiệm đầu tư mua dụng cụ tập thể dục để giữ form. Tuy nhiên, còn trường hợp khác nữa. Một thực tế đáng buồn hiện nay là rất nhiều bạn ra trường đi làm, nhưng lương vô cùng thấp chỉ khoảng 800k - 1 triệu, hơn triệu mà phải chi phí rất nhiều thứ, trong khi còn phải tiết kiệm nữa để tìm cách thay đổi thực tại nữa. Theo mình, có hai cái đầu tư đem lại lợi nhuận cao nhất: bất động sản và tri thức. Bạn cân nhắc hai cái này xem. Có thể bạn sẽ có hướng đi tốt.[:D] Chúc bạn thành công![:x]
L0nG
Trả lời 16 năm trước
bạn ui Nếu thật sự chưa cso chỗ tiu có thể đưa tui xài hộ Tui thấy rất lạ,lạ lém,lạ vô cùng vô bờ bến "Nhưng ng muốn có tìn để tiu thì đéo có tin tiu" Lại ngượnc lại "Những ng có tin tiu lại đéo bít chỗ để tiu" Tốt nhất:bạn lên làm 1 phát jải cơm khát (khát khát khát...khát j a e đều hỉu) Ông ui,ông bít cái bảng trên các cột điện cao áp ko.tui mong ông có khát nhưng khát an toàn nhé.khát wa lại chết 1 cách lãng xẹt thì uổng đời,mà ko dù j cũng jải đc cơn khát của a nhỉ ( her her )
BT
Trả lời 16 năm trước
Làm một con lô bác ạ [;;)]