Cho mình hỏi nha các bạn ?

Thị trường bây giờ đang ưa chuộng mặt hàng gì nhất vậy?mình rất muốn kinh doanh nhưng ko biết mặt hàng j bây giờ,mong các bạn giúp mình vơí.
chuyengia
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn , mình đã gởi thư cho bạn rồi , bạn có nhận được ko hay bạn ko hiểu vấn đề gì , bạn sợ khó à , bạn ko dám mạo hiểm như vậy bạn chưa phải là nhà kinh doanh bạn phải đi dến những con đường người khác ít đặt chân nhất thì thành công của bạn mới cao bạn muốn mở quán cafe , shop , internet người ta bán đầy đấy bạn nhắm qua nổi ko trong khi mối quan hệ, kinh nghiệm , công việc hỗ trợ bạn ko có , bạn phải tạo dựng những cái đó trước thì mới đến cái của bạn sao . bạn ko lắng nghe . bạn ko tìm hiểu , bạn bảo thủ thì bạn thử hỏi người khác bạn có máu kinh doanh ko trong khi rất nhiều thuận lợi nhà nước bảo trợ có giấy chứng nhận mặt hàng tiềm năng mà ko cần đầu tư vốn nhiều (1.5 triệu) bạn còn ko chịu thì bạn định kinh doanh gi . giả sử bạn nhận dựoc ko trả lời vậy xả giao bạn chưa có nếu bạn cảm thấy mình nói ko đúng vậy bạn dám chỉ ra ko đó là yếu tố kinh doanh của mình