Mình muốn tìm hiểu cách sử dụng Metastock?

Ban nao da tung su dung metastock roi thi huong dan giup nhe. Minh da download phan mem so ve va cai dat nhung van khong dung duoc, minh convert du lieu dang excel nhung toan bi bao loi mau xanh, trong khi tat ca cac buoc minh da lam nhu huong dan roi.
chuyengia
Trả lời 16 năm trước
Ban down ở đâu làm ơn chỉ giúp mình với. Cảm ơn nhiều! http://tuyetky.com Mình cũng down về rùi ko nhập dữ liệu vào đc, chán thật. Nên phân tích kt vẫn dùng các bảng được cty ck cung cấp thui, họ cũng dùng metastock mà. Một số tiện ích khác của metastock là giao dịch online và lọc các mã cp theo một số yêu cầu thì chịu. Có gì vào cophieu68.com xem đỡ vậy. Ah down ở đâu ah? mình quên mất rùi, vào google search thui, tìm các trang wep từ vn ấy, mình down nó trên một cái diễn đàn nào ấy thì phải, dung lượng bé, hình như là 200mb