Các bác ơi, em thấy bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới là bắt buộc nhưng vẫn ít chủ phương tiện mua lắm?

Các bác ơi, em thấy bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới là bắt buộc nhưng vẫn ít chủ phương tiện mua lắm. Các bác có giải pháp nào hay để tất cả các chủ phương tiện đều phải tham gia bảo hiểm không? %?
Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Nói tóm lại là vẫn phải phạt, phạt nặng là xong. Mình lại kiến nghị làm 1 đợt nữa kiểu như mũ Bảo hiểm là dân nghe theo hết thôi.
Trần Duy Khải
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến của riêng tui nha, tui thấy giống như chỉ tham gia cho vui thôi, khi đụng chuyện hổng bao giờ thấy họ chịu bồi thường gì hết trơn, họ viện lý do này nọ để khỏi bồi thường, mà có bồi thường thì thủ tục rất rườm rà mà hổng có bao nhiêu. Thứ nữa là do bị bắt buộc nên họ thích " ngoài vòng pháp luật" cho vui, đúng là khi chi trả quyền lợi khách hàng công ty làm đúng luật nhưng xin thưa, mấy ông bán bảo hiểm hổng nói gì hết trơn, có hỏi thì cũng ú ớ, vì vậy xin có một kiến nghị nho nhỏ, làm ơn tư vấn một chút về quyền lợi khách hàng, họ thấy hay thì mới tham gia và rủ nhiều người cùng tham gia, cách maketing hiệu quả...
Công ty TNHH Tư vấn & Truyền thông GINET
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay tai nạn,rủi ro giao thông ngày càng nhiều,mọi người nên cẩn thận,đề cao sự an toàn cho bản thân,xe cộ của mình và những người khác nữa

Địa chỉ tin cậy cho bạn và những ai thắc mắc về bảo hiểm
Chúng tôi liên kết với tất cả các hãng Bảo hiểm uy tín ở Việt Nam
Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196

Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net