Bảo hiểm y tế của nhà nước với bảo hiểm của cty bảo hiểm kinh doanh thương mại thì cái nào hơn?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì BHYT rõ ràng là chính sách đúng đắn của nhà nước rồi. Nếu đọc về quyền lợi của nó thì phải nói là bảo hiểm thương mại khó mà so được, được bảo lãnh hoàn toàn cả nội trú, ngoại trú và tai nạn, phạm vi rộng, chi trả ko phân biệt đối tượng. Vậy vì sao người ta ko dùng mà lại phải khám dịch vụ và tìm đến các chương trình bảo hiểm cao cấp? Chủ trương thì đúng nhưng thực hiện ko được như mong đợi, bất cập thì báo chí nói đến nhiều rồi, lên mạng search về BHYT thì nó ra đầy.
Công ty TNHH Tư vấn & Truyền thông GINET
Trả lời 12 năm trước

Bảo hiểm là một cách thức trong quản trị rủi ro, thuộc nhóm biện pháp tài trợ rủi ro, được sử dụng để đối phó với những rủi ro có tổn thất, thường là tổn thất về tài chính, nhân mạng,...

Các hình thức BH đều có những loại phù hợp với từng đối tượng tham gia.Cái chúng ta muốn so sánh thì cũng có rất nhiều.Vi dụ về uy tín ,giá cả,chất lượng, phục vụ....Tùy theo yêu cầu của từng người mà có những so sánh riêng

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, cụ thể cho bạn.

Công ty Tư vấn & Truyền thông GiNET (GiNET Consulting & Communication Co., Ltd) - Chúng tôi liên kết với tất cả các hãng Bảo hiểm uy tín ở Việt Nam là địa chỉ tin cậy cho bạn và những ai thắc mắc về bảo hiểm

Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196

Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net

ga` bông
Trả lời 11 năm trước

thiết nghĩ cả 2 đều có những mặt có ích và những mặt bất cập riêng. BHYT mỗi năm bạn 1 lần với số tiền tính ra sẽ ít hơn BHNT, nhưng nếu SK bạn trong năm đó tốt không bệnh tật thì số tiền bạn bỏ ra mua BHYT sẽ không hoàn trả cho bạn, chưa kể trường hợp bạn gặp Tai nạn nhà nước cũng không hỗ trợ, cũng như không có quyền lợi lâu dài cho các thành viên còn lại nếu không may bạn tử vong vì bệnh tật =.= đối với BHNT tuy thời gian tham gia lâu hơn nhưng Ql của cả GĐ bạn sẽ được ĐBảo. Liên hệ mình nha hello_2410530 hoặc 01885354652 mình sẽ mói cụ thể hơn. Lưu ý mình chỉ có nhã ý giúp không có nhu cầu PR vì mình từng làm bên lĩnh vực này mà ^^

Hà Anh Tuân
Trả lời 11 năm trước

bảo hiểm y tếcủa nhà nước thì bạn có thể đi tất cả các tuyến ngang bằng.

bảo hiểm y tếdoanh nghiệp thì bạn hỉ được hưởng ở những bệnh viện đăng ký trênbảo hiểm y tế