Mình cần tìm mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ dưới 2 tuổi ?

Chào các mẹ thân mến !
lâu rồi ko trở lại diễn đàn, mình muốn hỏi 1 chuyện thế này;
vợ mình sắp sinh bé đầu ( chắc khoảng 2 tháng nữa) , giờ mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho bé, để phòng tránh rủi ro tai nạn ấy mà. Dự là để đến khi bé 10 tuổi.
Mình cũng chưa hiểu nhiều về lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ này, cũng ko biết dc đại lý nào tốt. Các mẹ ai biết cty nào có gói Bh tốt cho trẻ thì tư vấn mình nhé.
Hoặc các mẹ biết ai đang làm tư vấn BHNT thì giới thiệu  mình với ạ .
Mình là Lê Sơn: 0965242044 nhé.

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo các kiến thức hoặc đăng ký tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ tại Thebank

Vũ Tiến Thành
Trả lời 7 năm trước
M là tư vấn viên tài chính của bh manulife của canada. Có gì bạn lh 0989188862, m sẽ giúp bạn chọn được giải pháp hợp.ký nhất
Việt Á Bảo Vệ
Trả lời 7 năm trước

có rất nhiều các chương trình bảo hiểm phù hợp à nên mua cho bé.
chúc bạn có thể tìm và mua bảo hiểm cho con phù hợp nhất