Mình sắp sinh em bé, mình muốn hỏi hình thức thanh toán bảo hiểm y tế tại bệnh viện của Việt Nam

minh sap sinh chau minh muon hoi la minh tham gia dong bao hien y te tai benh vien viet nam cu ba nhung o do khong co khoa san nen minh dang ky sinh o benh vien phu san ha noi.minh muon hoi khi minh sinh chau xong co duoc benh vien phu san ha noi tu thanh toan bao hiem cho minh khong hay la minh phai xin giay chuyen bao hiem tu benh vien viet nam cu ba ve benh vien phu san ha noi thi moi duoc thanh toan?
nguyễn loan
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.ko rõ lăm nhưng như mình thì khi bạn sinh xong thì bạn mang chứng tứ nằm viện đền và đề nghị tri trả.

Đối với tớ thì tớ thâm gia cả bảo hểm nhân thọ và y tế cũng đỡ khá nhiều tiền,bên bảo hiểm nhân thọ họ cũng rất nhiệt tình tớ tham gia của MANULIFE , theo tớ thì bạn cũng nên tham gia cho con bạn BHNT .

chúc luôn vui vẻ!

loan 0987 559 448