Cho em hỏi về Bảo hiểm y tế?

Em bi đứt dây chằng gối, phải phẫu thuật và mất tới hơn 30tr. Em định làm bảo hiểm Yte để đc giảm mà ko bit có được chấp nhận ko nữa. Ai có kinh nghiệm nói giúp, giờ e pải làm gì ạ. Tại vì chân bị đứt dây chằng để lâu quá rồi, đùi bị teo nhỏ lại rồi. hix hix @@

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

ra phường bạn nhé

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn tham gia BHYT bắt buộc, khi KCB có sử dụng dịch vụ kỹ thuật cao thì sẽ được thanh toán BHYT ngay khi thẻ BHYT có giá trị sử dụng. Nếu người thân của bạn tham gia BHYT tự nguyện thì khi KCB có sử dụng dịch vụ kỹ thuật cao chỉ được thanh toán BHYT sau 180 ngày kể từ ngày đóng BHYT. Dịch vụ kỹ thuật cao này phải thuộc danh mục do Bộ trưởng Bộ Y tế quy định. Ban tham khảo Luật số 58/2014/QH13- Luật BHXH sửa đổi hiệu lực 01/2016, Quyết định số 1111/QĐ-BHXH hoặc tham khảo http://www.ketoan.ga