Bạn nghĩ thế nào về nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ?

Chào các bạn, mình đang làm quản lý bên công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern, và đang có nhu cầu tuyển dụng tư vấn viên.

Mình thấy nhiều bạn vẫn còn rất băn khoăn về nghề này nên muốn nêu lên để hỏi ý kiến các bạn về nghề này.

Nguyễn thị Liên
Trả lời 11 năm trước

Đây là một nghề mới mẻ nhưng rất hay. Bạn đã làm đến quản lý rồi chắc bạn biết cái hay của nghề này như thế nào rồi. Chu kì tìm kiếm đầy vất vả - tư vấn khó nhọc - kết quả xứng đáng nếu may mắn. OK.

ga` bông
Trả lời 11 năm trước

là một nghề mới bình đẳng với tất cả mọi người có năng lực và khả năng tư vấn. Mình từng làm Ở Prudetial bên kênh TMR cảm thấy rất thích vì có tính thử thách và phát huy hết khả năng của mình ^^ tiếc là đang toả sáng thì vì dừng cuộc vì một vài lý do gia đình.