Mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất là ở đâu ? có nên mua hay không?

Tôi nghe nói Mua bảo hiểm nhân thọ rất tốt, vậy mua bảo hiểm so với các loại hình đầu tư khác như mua vàng, mua đất, gởi tiền ngân hàng cho con cái thì mua bảo hiểm có lợi không ? nếu mua Bảo hiểm thì mua ở đâu ? có ai biết nhờ hướng dẩn giùm nhé. Thank you

Lê Vũ Tráng
Trả lời 12 năm trước

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ ( BHNT) nước ngoài thường hay gọi là Life Insurance . 2 tiếng Nhân Thọ được giải thích ( Nhân là con người, Thọ là thời gian cuộc sống của 1 con người ) Mua gì cũng phải mất tiền, Mua Bia Rượu để uống, Mua nhà để ở, Mua Xe để đi, Mua bảo Hiểm Xe hơi , Bảo hiểm cháy nổ cũng vậy mua sự yên tâm mất mát của cải vật chất. Mua BHNT là Thách đố với nhà cung cấp bảo hiểm về tính mạng con người, Ví dụ tôi bỏ ra 1 khoản tiền mổi năm là x , khi tôi có mệnh hệ gì thì CTY BH phải trả cho tôi gấp vài chục thậm chí vài trăm lần x, Vì tôi là máy in ra tiền lo cuộc sống cho người thân của tôi, nếu máy in ra tiền không còn làm ra tiền nữa thì BHNT phải thay thế tôi lo cho người thân của tôi, vì biết rằng chết là hết nhưng những người thân yêu của ta vẩn tiếp tục sống. Nên nhớ là BHNT Không giống như BH Y Tế, BH Tai Nạn. BHNT chỉ chi trả khi Khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viển hoặc tử vong vì BHNT là BH mạng sống của con người, tuy nhiên các CTY BHNT thường cung cấp thêm sản phẩm phụ kèm theo là BH chi trả bệnh tật, Bảo hiểm Tai nạn con người….

Vì vậy sẽ không có chuyện bỏ tiền ra mua bảo hiểm trong 1 hoặc 2 năm đầu tiên Để nhà cung cấp Bảo Hiểm cho mình. Nếu mình không có chuyện gì thì đòi lại đủ số tiền mình đóng 1,,2 năm đầu tiên như những người chưa hiểu thường nói là đóng bảo hiểm là mất tiền, nhưng họ không nghĩ là họ đã được bảo hiểm nhân thọ trong thời gian qua

Khi nào khi cần mua bảo hiểm?

Ví như tại sao lái xe phải thắc dây An toàn ?, Đi ghe khi nào phải mua áo phao ?. Lái xe tốc độ cao khi nào phải mua nón bảo hiểm ?, Tại sao bạn muốn Con của bạn thành tài sau này bạn phải mua kiến thức đóng tiền học mổi năm từ nhỏ ?...

Mua BHNT tốt hay không tốt. Tùy thuộc theo sự suy nghĩ của mổi người.

BHNT chỉ tốt cho những Týp người biết quan tâm đến người thân trong gia đình, biết lo xa, Biết mơ ước ( tạm gọi là Typ người thứ 1)

BHNT sẽ không tốt cho những người chỉ biết bữa nay không biết ngày mai, không cần quan tâm tới người thân, họ chỉ biết sài tiền trong những lúc có tiền, có thể ăn nhậu với bạn bè vài triệu nhưng tham gia BH vài trăm ngàn cho người thân lại ngại mua . ( tạm gọi là Typ người thứ 2 )

Vậy bạn thuộc typ người nào ?

Mua Bảo Hiểm muốn tốt nhất cần chú ý những điểm sao đây:

Chọn Công Ty .

Công ty nào cũng Đưa ra nhiều chương trình BH phù hợp với bạn, nên không có trường hợp Cty BH nào hay hơn hoặc dở hơn.

( để sau này bạn dể giao dịch như rút tiền định kỳ, đòi bồi thường, nộp phí…v.v) Bạn nên chọn Cty nào lớn mạnh nhất VN , có nhiều chi nhánh văn phòng phục vụ nhất mọi lúc, mọi nơi. Vậy theo bạn Cty nào lớn mạnh nhất tại VN? Khi nói đến BHNT thì bạn nghĩ ngay là CTY BHNT nào?

Chọn Đại lý.

Với số lượng đại lý BHNT tại VN đã lên đến hơn 100,000 người. Với một xã hội thu nhỏ như vậy thì không thoát khỏi có những người người Đại lý mất phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ( như chúng ta thường nghe trên báo, đài.. ) thường thì những người đó cũng bị đào thảy một ngày sớm nhất. Để được cung cấp chương trình Tài chính phù hợp nhất, để được phục vụ tốt nhất và tin tưởng nhất thì bạn phải Tìm những đại Lý có Thâm niên công tác làm việc ngành BHNT tư vấn, phục vụ cho bạn trong suốt thời gian dài bạn tham gia BHNT.

Vậy theo bạn chọn đại lý làm việc trong ngành BHNT lâu năm hay đại lý mới ? Đại lý làm một công ty BH hay Đại lý thường chuyển đổi làm nhiều Cty BH ?

Chọn sản phẩm.

Không có sản phẩm nào dở, mà chỉ có người tư vấn bảo hiểm không chuyên nghiệp cung cấp cho bạn sản phẩm không phù hợp với hoàn cảnh, nguyện vọng của bạn. ( sản phẩm BHNT chung quy cũng trong 1 khung tài chính cho ra mà thôi trong đó được tính theo công thức về độ rủi ro nghề nghiệp, sức khỏe, độ tuổi …của người VN kết hợp với độ trược giá, lãi suất đồng tiền, Vì vậy cho ra biểu phí BHNT ) sản phẩm được các Cty BH thiết kế dựa theo nhu cầu của từng khách hàng, Nên Cty BHNT nào cũng có sản phẩm tốt cả, Bạn hãy Lắng nghe, trao đổi với Đại lý và tạo mọi đều kiện để đại lý BH tư vấn tìm hiểu nhu cầu và đưa ra giải pháp tài chính tốt nhất cho bạn

Vì điều kiện không cho phép tôi đưa ra thông tin dài hơn nữa. Nếu có bạn nào cần quan tâm tìm hiểu thêm lĩnh vực Bảo Hiểm Nhân Thọ cứ mạnh dạn gọi cho tôi theo số. 0918, 405,272 gặp Mr. Tráng. nick yahoo là: doanhnhanvn_net

Nguyễn Thị Thu Hiền
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua bảo hiểm phi nhân thọ, cụ thể chương trình BảoViệt Care phí rất linh hoạt, thấp nhất là 3 triệuđồng một năm mà được rất nhiều quyền lợi. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn bạn nhé!

DỊCH VỤ TƯ VẤN BẢO HIỂM SỨC KHỎE HOÀN HẢO VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Trung tâm dịch vụ bảo hiểm GiNET – GIS

ĐT: 0984378754, 0437367654

Mail : hienntt@ginet-vn.com

Skype ID : thuhien10091984

Web : http://webbaohiem.net

Tran Thi Bich Thuy
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn, mình bên Prudential, hãy liên hệ cho mình để được tư vấn miễn phí. Rất vui nếu được chia sẻ với bạn, số của mìnhnè : 0908733129 (Thủy)

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 12 năm trước

Mỗi loại sẽ có cái tốt riêng vấn để là tài chính của bạn và bạn muốn gì ở tương lai ..

bạn có thể xem thêm...

Chương trình đặc biệt tại Đà Nẵng Nếu các bạn ở xa đăng ký và gửi mail cho mình nhé!

http://cucre.vn/vn/6g7r574/index.html

butachiok@yahoo.com

skype: butachionline

Chúc mọi người có cuộc sống tốt đẹp và luôn vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn !

Live for the moment, don't stop trying !

Bùi Nguyễn Hồng Lam
Trả lời 12 năm trước

Xin chào Anh/Chị. Em rất vui vì Anh/Chị đã có 1 quyết định sáng suốt cho mình và cho cả người than trong gia đình. Về BHNT so với đầu tư mua vàng thì có lợi hơn nhiều vì BHNT khi các Anh/Chị sở hữu 1 sp của BH tức là Anh/Chị đã có 1 sự bảo vệ và bên cạnh đó Anh/Chị mua bảo hiểm có thể đầu tư - BHNT giúp Anh/Chị tích lũy để thực hiện kế hoạch tài chính của mình trong tương lai.

Em là nhân viên kinh doanh của cty BHNT cathay life Việt Nam. Anh/Chị có nhu cầu mua bảo hiểm thì liên lạc với em qua sdt : 0908489382 (gặp Anh Dương). Cám ơn Anh/Chị

Dung Phandung
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tìm nên tìm tất cả những sản phẩm trên thị trường của các cty bảo hiểm, rồi đọc kĩ điều khoản và quyền lơiợi, cái nào có nhiều quyền lợi nhất thì bạn tham gia. ^^

Như prudential, ace life, AIA, Bảo Việt.....

Mình là chuyên viên tư vấn tài chính của BẢO VIỆT NHÂN THỌ, Mình sẵn sàng tư vấn cho bạn sản phẩm tốt nhất của cty để bạn có thể so sánh và đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

Gọi cho mình, mình sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.

Dung - Bảo Việt life 0919 758 857

nguyen thi hong van
Trả lời 12 năm trước

Chào Anh/Chị!

Nếu để so sánh BHNT với vàng ,USD,hay tiền gởi ngân hàng thì chắc chắn một điều là BHNT không mang lại cho chúng ta lãi suất cao hơn được.Tuy nhiên khi chúng ta đã nói tới BHNT thì chúng ta đã nói tới lợi ích BH chứ không phải lãi suất.Ví dụ như tiền gởi ngân hàng chúng ta phải gởi vào một số tiền lớn thì lãi suất mới cao,nhưng không đảm bảo được nguồn tài chính theo kế hoạch đã đề ra.Còn BHNT mỗi năm chúng ta chỉ đóng một khoảng phí nhất định trong suốt thời hạn hợp đồng,nếu trong suốt thời gian BH không có biến cố gì xảy ra thì tới lúc đáo hạn chúng ta sẽ nhận lại100% số tiền BHvới khoảng tiền lãi được tính dựa trên số tiền BH =>kế hoạch tài chính của chúng ta vẫn được đảm bảo.Nhưng nếu không may xảy ra rủi ro trong khoảng thời gian hợp đồng (bất kỳ năm nào) thì số tiền BH nhận được sẽ giúp vơi bớt gánh nặng về tài chính cho những người thân của chúng ta.Trong cuộc sống không ai biết trước được điều gì sẽ đến với mình,để đảm bảo cho những người thân của chúng ta luôn được bảo hiểm thì BHNT là giải pháp tối ưu.

Rất vui nếu được giúp Anh/Chị tìm ra giải pháp BH tốt nhất!

Hồng Vân 0988 200 565

Tran Thi Bich Thuy
Trả lời 11 năm trước

Thật ra tiết kiệm qua ngân hàng hay để tiền ở nhà là rất tốt và cần thiết cho những mục đích ngắn hạn như mua sắm và chi tiêu hàng ngày. Còn để mua nhà hay mua đất thì đòi hỏi cần phải có một số tiền lớn ngay từ ban đầu và đôi lúc cũng phải chịu rủi ro.

Nhưng đối với BHNT thì những mục tiêu dài hạn như cho con vào đại học, được độc lập về tài chính khi về hưu…sẽ được BHNT đảm bảo hoàn tất, biến các ước mơ và hoạch định của mình thành hiện thuc75cho dù tình huống xấu nhất có thể xày ra.

Hơn thế nữa vai trò chính của BHNT là hạn chế những tổn thất về tài chính khi có rủi ro xảy ra.Anh/ chị chỉ cần dành ra 2 ngày thu nhập mỗi tháng là anh/chị hoàn toàn an tâm bảo vệ nguồn tài chính, thực hiện kế hoạch dài hạn của gia đình.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA, BẢO HIỂM NHÂN THỌ SẼ MANG LẠI CHO BẠN:

1. Sự yên tâm

2. Sự an toàn về tài chính

3. Đảm bảo tương lai học vấn cho con cái

4. Độc lập tài chính

5. Thực hiện ước mơ

6. Chu toàn trách nhiệm

7. Giáo dục ý thức trách nhiệm...

Sẽ không bao giờ quá sớm để lên kế hoạch bảo vệ tài chính cho chính bạn,cho gia đình bạn, hãy liên lạc với chúng tôi NGAY TỪ NGÀY HÔM NAY.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ms. Thủy – Chuyên viên Tư vấn Tài Chính- BHNT

Hotline: 0908.733.129

Website: http://www.prudential.com.vn

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN VÀ GIÚP MỌI NGƯỜI THỰC HIỆN ĐƯỢC NHỮNG ƯỚC MƠ, KẾ HOẠCH CỦA MÌNH.
HÃY GỌI CHÚNG TÔI BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN!
Nguyễn Hữu Cảnh check gia
Trả lời 11 năm trước

bạn vào website: http://baohiembaoviet.com/bao-hiem-y-te.html để biết thêm chi tiết nhé

Huỳnh Thị Ánh Phượng
Trả lời 11 năm trước

Manulife Việt Nam luôn tự hào là công ty Bảo Hiểm Nhân Tho với nhiều chương trình khác nhau, tao mọi nhu cầu cần thiết bảo vệ tối đa quyền lợi cho Khách hàng. Mời Quý khách tham khảo trang web: www.manulife.com liên hệ: 0938 693 669 gap Ms Phượng

Email: phuonghta_bancas@manulife.com.vn Hân hạnh được hỗ trợ Quý anh/ chị khi tham gia chương trình

Tran trọng.