Có nên mua Bảo hiểm Prudential với hình thúc này không?

Em có người nhà làm trong bệnh viện, họ khuyên mua BH Pru cho 2 bé nhà em và họ sẽ làm bệnh án khống cho để thanh toán với BH Pru. Nghe đâu 1 năm thanh toán được 2-3 lần, tính ra thì đủ số tiền đóng cho 2 cháu trong 1 năm (sau khi đã trừ chi phí đi "cửa sau" cho bác sĩ làm bệnh án). Nghe ra thì rất hấp dẫn nhưng không biết cách làm này có duy trì được lâu không bởi lẽ làm cách này thì đúng là gian lận rồi còn gì. Mong các anh chị cho em lời khuyên có nên tham gia hay không?

Nguyễn Bá Trung
Trả lời 12 năm trước

Cẩn thận bị lừa đó em,em mà ký vào hợp đồng BH xong thì em phải có trách nhiệm đóng tiền BH theo tháng ,quý,năm...(điều khoản thanh toán trong hợp đồng)nếu kô đóng em sẽ bị phạt(trong HĐ cũng co ghi khoản bị phạt khi phá HĐ).

Còn chuyện kia người ta có làm cho em không thì có chúa mới biết,không làm thì em ăn thịt ng ta à?Họ ăn phần trăm bán bảo hiểm là quá đủ rồi,bán xong phủi tay còn em nai lưng mà trả tiền bảo hiểm nhé.

Hiện nay tiền VNĐ mất giá,em nghĩ xem sau bao năm thanh toán BH em sẽ nhận đc gì,giá trị đồng tiền lúc đó còn bao nhiêu?(trường hợp cá biệt là người tham gia BH xảy ra chuyện không may,cái này chắc em không mong phải không)

Em thử hỏi vui bọn bán BH là có bán cho người già 80 tuổi không?có thanh toán bằng vàng SJC,USD,Bảng Anh không?Nói trắng ra kinh doanh BH nhân thọ là hình thức vay vốn lãi suất thấp mà thôi(thấp vãi tè,lạm phát còn ngồi trên đầu)

Chúc em có quyết định đúng đắn.

Công ty TNHH Tư vấn & Truyền thông GINET
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên xem lại cho rõ ràng,cần thiết thì tới hẳn BV để hỏi

http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net

Vũ Thành Lâm
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp như của bạn là có đó bạn à, được gọi là trục lợi bảo hiểm.

Vì nguyên tắc đơn giản của Bảo hiểm y tế cao cấp như sau:

1. Đi khám và lấy thuốc. ko phải trình thẻ bảo hiểm

2. Lấy hóa đơn thanh toán của bệnh viện và về gửi cliam lên công ty bảo hiểm, hoặc đơn vị tư vấn bảo hiểm.

3. họ xem xét các chứng từ hợp lý và đền bùi cho bạn.

Do đó nếu bạn có chân trong của bệnh viện thì rõ ràng là bạn có thể làm tốt rùi, chả có gì là lừa cả.

Vì giá của bảo hiểm này 1 năm cũng rẻ mà: tầm 140$,

Bạn có thể liên hệ để xin tư vấn cụ thể ko chỉ sản phẩm của PRu đâu mà còn nhiều sản phẩm khác tốt hơn nhiều.

Nhà tư vấn sẽ tư vấn cho bạn:

Bạn có thể hỏi thêm tại: http://baohiem24g.net/

Nguyễn Thị Lan
Trả lời 9 năm trước

Bảo hiểm Prudential có an toàn không ?