Mình có câu hỏi về bảo hiểm xh cần sự giúp đỡ?

trước đây em có làm tại một cty liên doanh và công ty có đóng bảo hiểm cho em đc hơn hai năm. sau đó em nghỉ việc đc gần hai năm rồi. hiện tại em đã lấy sổ và đang giữ. và hiện nay em cũng đang làm tại một công ty khác, công ty này đang đóng bảo hiểm cho em dc một năm. lúc cty mới đóng bh cho em thì em chưa lấy sổ. Em muốn hỏi anh chị sổ bh em đang cầm để lâu quá có bị làm sao ko, vd như để lâu nó ko còn hiệu lực chẳng hạn. Công việc của em bây giờ chỉ là tạm thời. Sau này em làm công ty khác em có thể nối hai sổ đó với sổ thứ ba ko. Kính mong anh chị giúp đỡ. Em xin chân thành cám ơn.

Công ty TNHH Tư vấn & Truyền thông GINET
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến cơ quan làm BHXH để nối lại thời gian ngày trc bạn đã đóng BH

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, cụ thể cho bạn.

Công ty Tư vấn & Truyền thông GiNET (GiNET Consulting & Communication Co., Ltd) - Chúng tôi liên kết với tất cả các hãng Bảo hiểm uy tín ở Việt Nam,địa chỉ tin cậy cho bạn và những ai thắc mắc về bảo hiểm

Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196

Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net