Mình đang cần tìm mua 1 số bộ đồ chơi trí tuệ cho trẻ.Ai biết qua về loại này và chỗ bán nhé.Thanks.

bi
Trả lời 15 năm trước
Không chỉ có tác dụng giải trí cho trẻ, những bộ trò chơi này còn làm tăng khả năng tư duy, giúp kích thích sự phát triển của trí não cho trẻ. Một món quà thật ý nghĩa và bổ ích phải không ? Bộ cờ vua đại dương Toysbro Trò chơi bộ cờ vua đại dương: + Trò chơi dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. + Dành chơi từ 2-4 người chơi. + Bạn/bé có thể chọn chơi liên tiếp 1/2 hoặc 1/4 phần của bảng trò chơi. Có thể chọn bằng cách chọn các con vật của mình. + Bộ đồ chơi gồm: - 36 quân chia làm 4 đội khác nhau, 1xúc sắc, và 16 miếng ghép hình. - Hãy xúc sắc để bắt đầu chơi nào. Xúc sắc được hình chú cá nào thì bạn ấy tham gia chơi trước chơi đến khi nào bạn xúc sắc phải hình chú cá khác thì phải dành quyền chơi cho bạn mang hình chú cá ấy. Khi xúc sắc phải chú cá mập, ngay lập tức bạn đang chơi bị chú cá mập sẽ ăn mất mình ...và người thắng cuộc là người vinh quang nhất, xứng đáng được ghép bức tranh hình chú cá mập đang bơi ở đại dương rồi đấy! Bộ cờ vua cáo Toysbro Trò chơi bộ cờ vua cáo: + Trò chơi dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. + Dành chơi từ 2-4 người chơi. + Bạn/bé có thể chọn chơi liên tiếp 1/2 hoặc 1/4 phần của bảng trò chơi. Có thể chọn bằng cách chọn các con vật của mình. + Bộ đồ chơi gồm: - 36 quân chia làm 4 đội khác nhau,1xúc sắc,và 16 miếng ghép hình. - Hãy xúc sắc để bắt đầu chơi nào.Mình xúc được chú vịt rồi mình được đi, một chú vịt vàng xinh xinh được vào trang trại rồi lại xúc sắc tiếp ...ôi mình xúc đựoc chú cáo rồi, chú cáo ấy lại ăn mất một con vịt của mình rồi, các bạn cứ chơi tiếp đi nhé xem ai thắng nào.Bạn nào thắng thì được ghép bức tranh gồm 16 miếng hình chú cáo đấy! Bộ game phát hiện phân số Toysbro Dành cho 2-4 người chơi Phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên, giúp bé học toán, học số, học hình và luyện trí nhớ. CÁCH CHƠI: 1.Tất cả các ô phân số đều phải lật úp mặt xuống và đặt vào các ô nằm chính giữa tấm bảng trò chơi. 2.Các quân nhựa sau đó có thể được đặt vào bất cứ bức tranh nào trên bảng trò chơi. Trò chơi được chơi ngược chiều kim đồng hồ. 3.Bé/bạn lần lượt tung quân xúc sắc. Phụ thuộc vào số trên quân xúc sắc vừa đổ được, bạn/bé sẽ dùng quân của mình đếm số ô phù hợp để đi. 4.Sau khi đặt quân của mình vào đúng vị trí, bé/bạn sẽ phải lật 1 ô phân số bất kỳ ở giữa tấm bảng. Nếu ô phân số đó phù hợp với bức tranh mà quân của bạn/bé đang đứng thì bạn/bé lật ô phân số trên bảng đó lên và bạn/bé sẽ được 10 điểm và nếu không trùng với bức tranh của bạn/bé đang đứng thì bạn/bé vẫn vẫn phải để úp quân đó trên tấm bảng và đến lượt người tiếp theo. 5.Trò chơi sẽ kết thúc khi toàn bộ các ô phân số ở giữa bảng trò chơi được lật hết lên. Trò chơi có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần tuỳ theo sự thoả thuận giữa các người tham gia chơi. Người chiến thắng là người có số điểm tổng cộng nhiều nhất. Bộ cờ vua sư tử Toysbro Trò chơi bộ cờ vua sư tử: + Trò chơi dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. + Dành chơi từ 2-4 người chơi. + Bạn/bé có thể chọn chơi liên tiếp 1/2 hoặc 1/4 phần của bảng trò chơi. Có thể chọn bằng cách chọn các con vật của mình. + Bộ đồ chơi gồm: - 36 quân chia làm 4 đội khác nhau,1xúc sắc,và 16 miếng ghép hình. - Hãy xúc sắc để bắt đầu chơi nào. Xúc sắc được hình con vật nào thì bạn ấy tham gia chơi trước chơi đến khi nào bạn xúc sắc phải hình con vật khác thì phải dành quyền chơi cho bạn mang hình con vật ấy. Xúc sắc phải chú sử tử ngay lập tức bạn đang chơi bị chú sử tử ăn mất và tiếp tục xúc sắc...Người tắng là người đi được nhiều con vật nhất và bạn được ghép bức tranh hình chú sư tử rồi. Trò chơi này thật hấp dẫn phải không nào chúng ta cùng chơi nhé. Giá bán những bộ trò chơi này là 99.000đ Bạn có thể mua bộ trò chơi này tại địa chỉ Colourful Shop 36 Thái Hà, Hà Nội - 04 35376957 5 Hàng Mành, Hà Nội - 0439289219
LA DO
Trả lời 14 năm trước
Ban đến các nhà sách lớn đấy, có bán rất nhiều sách hướng dẫn tập va phat triển tư duy trẻ theo độ tuổi
Đinh Thị Hương Thiện
Trả lời 14 năm trước
Mình có khá nhiều đồ chơi loại này: bạn có thể tham khảo thêm nhé http://dochoigo.com.vn/?mod=products&act=search&keyword=c%E1%BB%9D đây là các loại cờ vua. ngoài ra mình còn có domino.. yahoo: dochoigotiditoys - 0944313355 mình sẽ tư vấn thêm cho bạn
Vie tLife Insurance
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có khá nhiều đồ chơi trí tuệ cho bé. Bạn có thể xem tại gian hàng của mình hoặc truy cập vào web này nhé: http://www.cuocsongviet.vn Rất vui khi bạn ghé thăm
Nguyễn Ngọc Ánh ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 14 năm trước
Cửa hàng mình hiện nay cung cấp rất nhiều chủng loại đồ chơi giúp phát triển trí tuệ cho trẻ bạn có thể tham khảo tại gian hàng của mình hoặc vào trang web [url=http://www.kidzoomvn.com]http://www.kidzoomvn.com[/url] [url=http://www.kidzoom.com.vn]http://www.kidzoom.com.vn[/url] Bạn cũng có thể đến xem trực tiếp taị địa chỉ 34B Sơn Tây, Kim Mã
Thanh Tùng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Mình có bộ sách FunThinkers của nhà xuất bản Grolier vừa học vừa chơi rất hay dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Bộ sách này được thiết kế nhằm giúp việc học tập ở lứa tuổi nhỏ trở nên vui nhộn, thú vị, đầy sáng tạo mà không áp lực với sự hỗ trợ của "Khung số Ma thuật" - MatchFrame cho trẻ biết kết quả bài học ngay sau khi làm xong với những sắc màu sống động. [gallery]/13/jcq1262913735.jpg[/gallery] FunThinkers hướng dẫn chơi và học cực kỳ đơn giản, cả bố mẹ và trẻ không cần biết tiếng Anh nhiều, chỉ cần nhìn ví dụ và làm theo. FunThinkers chơi hoài không chán vì có nhiều cấp độ và phân chia thành nhiều nhóm, rèn luyện cho trẻ: TOÁN HỌC, ANH NGỮ, TƯ DUY LOGIC, TƯ DUY TRỪU TƯỢNG, KỸ NĂNG QUAN SÁT, KHẢ NĂNG TẬP TRUNG & SÁNG TẠO. [gallery]/13/cch1262913749.jpg[/gallery] Bộ FunThinkers gồm 10 cuốn sách từ dễ như chơi với số đếm, học những từ tiếng Anh đơn giản đến học tính cộng, trừ, ... rồi đến tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề. IQ, EQ của con bạn sẽ không ngừng tăng lên qua các thời điểm học, và cả bố mẹ cũng sẽ có cơ hội vừa chơi vừa học với trẻ. Bạn có thể vào website của công ty xem thêm www.starint.com.vn hoặc liên hệ Thanh Tùng: 0914577577 YM: purapine để được tư vấn và giới thiệu về sản phẩm.
Đồ Chơi Thông Minh chấm com check gia
Trả lời 14 năm trước
Nếu chưa tìm được ghé qua cửa hàng của mình nhé -> dochoithongminh.com .hoặc 126 hoàng quốc việt,178 tây sơn và 222 khương trung :)
Đồ Chơi Thông Minh chấm com check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy nên website Đồ chơi thông minh.com hoặc Đồ chơi thông minh.vn sẽ có đầy đủ đồ chơi cho bé nhà bạn
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Bộ trò chơi sáp nặn tạo hính Bendaroos là một món quà vô cùng tuyệt vời dành cho tất cả những ai quan tâm đến bọn trẻ. Bendaroos vô cùng sống động và trí tuệ khơi dậy tính thẩm mỹ và óc tưởng tượng phong phú với màu sắc vui nhộn mà không chỉ trẻ con mà người lớn cũng thích -Que đồ chơi xây dưng Bendaroos làm bằng chất liệu sáp rất dẻo không bị bẻ gãy hay làm đứt. Que tái sử dụng được nhiều lần -Bendaroos không cần dùng hồ, keo dán, không gây ra vết bẩn -Có thể mang Bendaroos khắp mọi nơi kể cả chơi trong xe hơi -Bendaroos không chỉ đơn giản là bộ trò chơi mà nó CHÍNH LÀ CÔNG CỤ giúp phát triển trí não cho những ai tiếp xúc với nó. -Khi chơi cùng Bendaroos sẽ giúp cho chúng ta phát huy được trí tưởng tượng, óc thẩm mỹ, sự phát triển trí tuệ vô cùng tuyệt vời và không giới hạn -Chỉ với một bộ Bendaroos cùng với óc tưởng tượng bọn trẻ sẽ tạo muôn điều kỳ diệu từ các bông hoa, vật dụng xung quanh, những ngôi nhà hay cả một khu vườn cổ tích với những con vật ngộ nghỉnh thật dễ thương… -Bendaroos sẽ giúp cho người lớn chúng ta lựa chọn được món quà vô cùng ý nghĩa cho bọn trẻ. Với Bedaroos sẽ giúp cho Phụ Huynh ngăn ngừa được bọn trẻ tiếp xúc với Game Online hay các trò chơi không lành mạnh khác Bộ sản phẩm bao gồm: 250 que với 12 màu sắc khác nhau, kèm theo sách hướng dẫn tạo hình một số trò chơi cơ bản Tặng thêm 250 que màu bổ sung (Tông cộng bộ sản phẩm có 500 que với 12 màu)
troioilatroiiiii
Trả lời 14 năm trước
Nếu trẻ thích chơi xếp mô hình thì bạn chọn mô hình 3D các công trình nổi tiếng thế giới, nhà ở, động thực vật, rất hay và đẹp, kích thích óc logic, mày mò tìm hiểu cách xếp cho trẻ em. Bạn lên google search CUBIC FUN để tìm hiểu, trong trang web nava.vn hoặc happinessangel.com có bán đó. Giá cả cũng ko wá mắc, khoảng 59k - 350k. Mình là người lớn còn ghiền nè, huống chi con nít. Mình mua wá trời luôn, đẹp lắm. Con nít chắc chắn rất thích. Cứ lựa chọn đi nha. [:D]