Mình đang cần tìm mua 1 số bộ đồ chơi trí tuệ cho trẻ.Ai biết qua về loại này và chỗ bán nhé.Thanks.

Trả lời 13 năm trước

Mình xin giới thiệu với bạn một số mẫu đồ chơi bằng gỗ cho trẻ trên 3 tuổi giúp trẻ tăng khả năng tư duy thông qua những bộ trò chơi xếp hình (bằng chất liệu gỗ nên khá an toàn và không độc hại cho trẻ)

ghep-hinh.jpg

Ghép kim tự tháp: 22.000 VNĐ

Ghép hình ngôi nhà: 22.000 VNĐ

Ghép hình quả trứng: 22.000 VNĐ
ghep-hinh-voi.jpg

Ghép hình voi & chữ cái: 70.000 VNĐ

Hộp vuông ghép hình: 170.000 VNĐ

Lắp ráp xe tải: 255.000 VNĐ

ghp-hinh-hoa-qua.jpg

Ghép hình hoa quả & chữ số: 148.000 VNĐ

Xếp lâu đài màu sắc con vật: 199.000 VNĐ

Lắp ráp mô hình thành phố: 125.000 VNĐ

Một số đồ chơi bằng gỗ khác cho trẻ em trên 5 tuổi

ghép-th-.jpgxe-lu.jpg

Ghép hình thỏ: 17.000 VNĐ Bác xe lu: 35.000 VNĐ

oto-2.jpg

Xe Auburn 851: 35.000 VNĐ

xebus-2.jpg

Ghép xe buýt: 35.000 VNĐ

Thông tin người bán

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưngn- Hà Nội

Số ĐT: 0936.499.920

le thanh tam
Trả lời 13 năm trước

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI YCT – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TỪ 25/03/2011 – 27/03/2011

Một cửa hàng đồ chơi YCT sắp khai trương ở Hà nội, một lựa chọn mới cho khách hàng với dịch vụ và mua sắm độc đáo, khác biệt,chất lượng và giá cả vượt trội.
Cửa hàng đồ chơi YCT tại SN 15 ngách 1/6 ngõ 01 Ngô gia tự - Long biên – Hà Nội, đang rộn ràng cho công tác khai trương. Đây là cửa hàng đồ chơi YCT được đầu tư vào bậc nhất của Hà Nội hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
· Luôn mang lại sản phẩm với giá tốt nhất.
· chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.
· Luôn bán đúng giá niêm yết.
· Đối với các khách hàng mua số lượng lớn, mua thường xuyên xin vui lòng liên hệ: Mr. Tâm - 0913 138 283 để được hỗ trợ giá tốt nhất so với thị trường.
· Đa dạng với trên 500 sản phẩm cho khách hàng chọn lựa.
· Chất lượng sản phẩm đã được các tổ chức giám định kiểm định.
· Cửa hàng chúng tôi luôn luôn tự hào cung cấp giá cạnh tranh nhất thị trường.
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI

Ngày 25/03/2011
· Giảm 15% giá trị đơn hàng cho 10 khách hàng đầu tiên.
· Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
· Giảm 10% giá trị đơn hàng cho 10 khách hàng tiếp theo.
· Giảm 7% cho tất cả khách hàng còn lại trong ngày.
Ngày 26/03/2011
· Giảm 10% giá trị đơn hàng cho 10 khách hàng đầu tiên.
· Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
· Giảm 7% cho tất cả khách hàng còn lại trong ngày
Ngày 27/03/2011
· Giảm 7% giá trị đơn hàng cho 10 khách hàng đầu tiên.
· Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
· Giảm 5% cho tất cả khách hàng còn lại trong ngày
Cùng với Chất lượng sản phẩm đã được các tổ chức kiểm định, chúng tôi đi sâu vào chất lượng dịch vụ mà thể hiện rõ nhất là chất lượng tư vấn khách hàng, trung thực,tin cậy và nhanh chóng.

web: dochoicuacon.com
YM: le_thanh_tam2002

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI YCT – TỪ NGÀY 21/03/2011 ĐẾN NGÀY 25/03/2011 GIẢM 10% CHO ĐƠN HÀNG ĐẶT HÀNG ONLINE

Tin Tin quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 12 năm trước

Bên mình có rất nhiều, mời bạn ghé thăm. Thanks!

Tt.store - CHUYÊN ĐỒ CHƠI - ĐỒ DÙNG CAO CẤP CỦA MỸ - NHẬT.
Web site: www.hanghieutin.com
Địa chỉ: 26A Bùi Thị Xuân, F2, Q.Tân Bình
Mở cửa từ 8h - 21h mỗi ngày.
ĐT: 08.3997.7671
Nhân dịp 1-6 tết thiếu nhi có chương trình khuyến mãi 5 - 10%.

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Riêng các con đang tuổi lớn, nên chọn món đồ nào để con có thể kết hợp giữa học và chơi theo em là tốt nhất.

Giúp con học hỏi mày mò, vừa chơi vừa nhận diện mặt chữ, lại học tiếng anh. Nhà em đang bán món này ^^!

Bảng gỗ xếp chữ học tiếng anh, anh chị nghiên cứu thử xem ^^!

Link:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/722/7873/bang-go-xep-chu-hoc-tieng-anh.html

Buôn Cực Rẻ check gia
Trả lời 9 năm trước

Hiện có két mini và atm mini của website bán buôn www.BuonCucRe.com đang bán nhé bạn

Sản phẩm giúp con tập làm quen với cách rút tiền và sử dụng của máy atm và két sắt, đồ chơi này sẽ giúp con bạn học được cách tiết kiệm tiền

Liên hệ mua hàng: 0168.9987.682

Bạn có thể xem sản phẩm tại đây :

Atm mini : http://buoncucre.com/banbuon/ban-buon-may-atm-mini-gia-re/

Két mini thông minh : http://buoncucre.com/banbuon/ban-buon-ket-mini-thong-minh/

Trịnh Tuấn Nam
Trả lời 7 năm trước
Gửi bạn, Mình gửi bạn báo giá đồ chơi gỗ bên mình: 1. Bạn vào Web mình để xem giá bán lẻ và các sản phẩm đồ chơi gỗ của mình nhé. Hình ảnh và mô tả lợi ích, cách chơi cũng như chiết tiết kỹ thuật cuẩ sản phẩm cũng đc mô tả rất rõ. http://kennyplatform.com/collections/do-choi-go-an-toan-gia-re-tai-ha-noi-sai-gon >>> Lưu ý là MÌNH THƯỞNG XUYÊN CẬP NHẬT SẢN PHẨM MỚI HÀNG NGÀY nên bạn thường xuyên lui tới page để xem sản phẩm mới nhé. 2. Chính sách chiết khấu: Khách hàng mua buôn được hưởng chiết khấu 30% so với giá bán lẻ. 3. Đơn hàng tối thiểu là: 1 triệu VND 4. Chính sách thanh toán: COD hoặc chuyển khoản 100% tiền hàng. 5. Phí vận chuyển: Khách hàng chịu phí vận chuyển. Trân trọng.