Đồ chơi giúp bé 5 tuổi phát triển trí tuệ, chọn đồ chơi gì?

bé nhà mình được 5 tuổi, sắp vào lớp 1 nên mình muốn cho con phát triển trí thông minh, học nhiều thì bé cũng chán mà mình cũng không có nhiều thời gian nên muốn mua cho con bộ đồ chơi để bé tự chơi. Nhờ các mẹ tư vấn giúp. Đồ chơi điều khiển trước mình cũng mua cho bé khá nhiều nhưng mới nghe tin tức trẻ bị thủng màng nhĩ vì pin đồ chơi là mình cũng không mua cho con nữa.

Linh
Trả lời 4 năm trước

nếu là bé gái thì mua cho bé dụng cụ nấu ăn, con trai thì mua cho bé bộ lego, vừa đẹp mà lại giúp bé phát triển. Chỗ này có bán đồ chơi lego cho bé này bạn ơi, xem mua luôn ở đây cho tiện

https://vatgia.com/12415/6942215/%C4%91%E1%BB%93-ch%C6%A1i-tr%E1%BA%BB-em-x%E1%BA%BFp-h%C3%ACnh-lego-itoy-12-m%C3%B3n-oem.html

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

nếu mẹ có thời gian rảnh có thể chơi cùng con các trò chơi sẽ thú vị hơn đấy mà cũng kích thích được khả năng của con, mấy trò như là cá ngựa hoặc là trò rút gỗ