Bộ đồ chơi đất nặn cho bé giá bao nhiêu?

Tình hình là bé nhà mình đang đòi mẹ mua cho 1 bộ đất nặn có tạo hình để bé nặn bánh.

Mình thì không biết mua bộ đất nặn đấy ở đâu cả, với giá bao nhiêu. Hôm trước ra hiệu sách mình chỉ thấy toàn bộ đất nặn đơn giản với giá vài chục thôi, nhưng không có khuôn cắt tạo hình.

Các mẹ cho mình hỏi, bộ đất nặn tạo hình như thế giá bao nhiêu ạ?

Le Nam Phong
Trả lời 8 năm trước

Mẹ nó có thể ghé mebe1080.com xem qua các mẫu http://mebe1080.com/do-choi-dat-nan-c389811995. ở đây có rất nhiều loại đất nặn theo các chủ đề cho bé, có cả đất nặn và khuôn, hoặc là chỉ đất bổ sung thêm khi đã có khuôn sẵ rồi.