Giúp em giải thích về cái Nôi Mây dành cho em bé với !

Em vừa mới có con , bé được gần 1 tháng rồi. Bé thường thích bế đung đưa nên mới ngủ, vì thế em có đi mua 1 cái Nôi bằng Mây (Mua ở gần Ngã 3 Hồ Thiền Quang-Quang Trung-Trần Nhân Tông). Khi mua về thì thấy một số người bảo rằng : Nằm Nôi Mây sẽ ảnh hưởng Dây Thần Kinh! Bac nào có thể giúp em cho em biết là có ảnh hưởng không? và nếu bị ảnh hưởng thì bị ảnh hưởng như thế nào ? Mong các Bác giúp em với (Nuôi con nhỏ vất vả lắm ).
Trả lời 16 năm trước
Không biết nữa nhưng từ bé đến giờ mọi người vẫn cho bé nằm vào nôi mà .
Ngô Minh Thảo
Trả lời 14 năm trước

nôi tự động đưa không ảnh hưởng gì hêtết ạn ahh. tốc độ nhẹ hơn võng đưa ở nhà, nên không ảnh hưởng gì hết. thế hệ trước toàn nằm võng không ahhh, đâu có đưa tự động đâu mà vẫn thông minh quá trời đó, có sao đâu.

mời bạn ghé qua gia hàng cty võng nôi thăm và tìm hiểu thêm sp nhé.

www.vatgia.com/noitudonglonghung