Có nên tặng quà dịp tết trung thu?

Mới tìm hiểu về cái Tết Trung thu, và suy nghĩ ban đầu cứ tưởng chỉ dành riêng cho trẻ em thôi.
Theo phong tục thì ngày Tết Trung thu bố mẹ bày cỗ cho các con bằng cách làm những lồng đèn thủ công để treo trong nhà và cho con rước đèn.

Tình yêu gia đình càng khắng khít thêm với sự quan tâm của cha mẹ bằng cách bày cỗ trung thu gồm có các bánh, kẹo, các loại hoa quả. Và cũng là dịp con cái hiểu thêm về sự quan tâm của cha mẹ mình.

Cũng là dịp tốt mà con cháu tỏ lòng biết ơn tới các bậc cha mẹ đã nuôi dưỡng mình, và cũng là dịp mà mọi người tìm và chọn những món quà như bánh trung thu, trà, rượu, và nhiều thứ khác để cúng ông bà tổ tiên, gửi làm quà tới ông bà, bố mẹ, sếp, đối tác, bàn bè hay đồng nghiệp,…

Trong dịp Tết Trung thu trẻ em có dịp rước đèn ông sao với điệu nhạc bài hát Rước Đèn Tháng Tám rất sinh động.

Tết Trung thu là một phong tục tập quán, nét đặc trưng văn hoá dân tộc Việt Nam và rất ý ngĩa của sự săn sóc, báo hiếu, tình thương yêu, đoàn tụ, tình bằng hữu,…

Vậy nên chọn quà gì trong dịp trung thu thật ý nghĩ và độc đáo nhất đây

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo trang này nhéhttp://cucre.vn/vn/ha-noi/season-99,new/do-choi-trung-thu.html . Có rất nhiều đồ chơi, quà tặng cho bé trong dịp trung thu sắp tới nhé

Trịnh Tuấn Nam
Trả lời 7 năm trước
Gửi bạn, Mình gửi bạn báo giá đồ chơi gỗ bên mình: 1. Bạn vào Web mình để xem giá bán lẻ và các sản phẩm đồ chơi gỗ của mình nhé. Hình ảnh và mô tả lợi ích, cách chơi cũng như chiết tiết kỹ thuật cuẩ sản phẩm cũng đc mô tả rất rõ. http://kennyplatform.com/collections/do-choi-go-an-toan-gia-re-tai-ha-noi-sai-gon >>> Lưu ý là MÌNH THƯỞNG XUYÊN CẬP NHẬT SẢN PHẨM MỚI HÀNG NGÀY nên bạn thường xuyên lui tới page để xem sản phẩm mới nhé. 2. Chính sách chiết khấu: Khách hàng mua buôn được hưởng chiết khấu 30% so với giá bán lẻ. 3. Đơn hàng tối thiểu là: 1 triệu VND 4. Chính sách thanh toán: COD hoặc chuyển khoản 100% tiền hàng. 5. Phí vận chuyển: Khách hàng chịu phí vận chuyển. Trân trọng.
Hamer Candy
Trả lời 7 năm trước
Tới mùa trung thu, bạn đau đầu phải kiếm quà gì độc đáo tặng cho sếp !!!! Bánh trung thu thì quá bình thường vì ai cũng mang tặng, bia rượu thì ảnh hưởng đến sức khỏe !!!! Chỉ cần 1 hộp HAMER CANDY là đảm bảo sếp sẽ vui vẻ ngay tức thì !!!! Với hàm lượng sâm cao cấp được cô đặc trên dây chuyền công nghệ của Mỹ, sẽ giúp cho người sử dụng tràn đầy sinh lực, trở nên mạnh khỏe hơn, chống được các triệu chứng của tuổi trung niên mang lại như: * Trầm cảm, lo âu * Suy giảm khả năng ham muốn * Suy giảm sinh lý và tình dục Chỉ cần mỗi ngày dùng 1 viên là có thể lấy lại tuổi trẻ đôi mươi .... * Liên hệ: 0908.149191 Hùng để tư vấn hoặc tham khảo tại website: www.hamercandy.vn
Trả lời 7 năm trước
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ - Btaskee. Dễ dàng nhanh chóng, tiện lợi.
Địa chỉ: 5B03-15 Sky Garden 2, Phạm Văn Nghị Nam, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TpHCM
support@btaskee.com
https://www.facebook.com/btaskee/?ref=aymt_homepage_panel