Nên mua nôi hay mua cũi cho bé?

Các mẹ ơi! Cho mẹ Sun một vài lời khuyên về việc mua nôi hay cũi cho bé? Mẹ Sun sinh lần đầu và sau tết là làm ổ rồi. Các mẹ cũng cho mẹ Sun địa chỉ đặt mua cái đó ở đâu luôn nhé. Tiện thể mẹ nào muốn thanh lý cái nì thì pm cho mẹ Sun sơm sớm nhé.
Mẹ Sun thanks các mẹ nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bạn nên mua cũi ấy, mua loại to to cho bé dùng đến lớn vẫn ngồi trong chơi được, mình từng mua cũi nhưng hồi mua ko có kinh nghiệm mua loại của autoru đắt mà bé, giờ bé lớn rồi cũng nghịch nên ko ngồi trong chơi 1 mình được. Mình ở Quảng Ninh, có lần lên HN qua KidPlaza ở 20 Thái Thịnh đó, mình ưng 1 cái to đùng tầm 1,2 x 1,5m, 2 tầng , lúc lớn tháo tầng 2 ra cho chơi trong cũi đó, tiện lắm, thậm chí mẹ cũng chui vào nằm ngủ cùng con được, có điều chất lượng gỗ thì ko thích lắm. Nhưng nói chung là dùng được, bạn thử đến đó tham khảo xem?