Tìm truyện cười cho trẻ con ở đâu?

Mình muốn tìm một số mẩu chuyện cười hay để kể cho con nghe thì có thể tìm được ở trang web nào ạ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn tham khảo trang truyện cười AZ đi, có chạy được trên điện thoại đó, còn có thể loại phù hợp với trẻ không thì mình cũng không biết nữa.

Linh
Trả lời 4 năm trước

ở đây có một mẩu truyện cười hay hay, nhưng mà không dùng được cho trẻ con, bác tham khảo

https://vatgia.com/hoidap/4434/492576/truyen-cuoi-em-co-thich-an-rau-den-khong.html