Làm sao để bé 6 tháng tuổi tăng cân nhanh?

Bé nhà mình được khoảng 6 tháng tuổi nhưng bé chậm tăng cân quá, giờ bé mới được hơn 7kg, như thế có chậm tăng cân quá không ạ? Làm cách nào để bé mau tăng cân hả mọi người? Mẹ nào có bí quyết gì không chỉ cho em với ạ !

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn chịu khó săn các loại thịt và rau để nấu bột cho bé và kết hợp nhiều thực phẩm khác nhau, chịu khó đổi bữa liên tục cho bé nữa.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

khoảng cân đấy chưa phải là mức báo động đâu, mẹ có thể chăm con theo cách này xem nha

https://vatgia.com/hoidap/3951/49921/con-chau-duoc-9-thang-tuoi-nang-6-5kg-vay-co-phai-be-bi-suy-dinh-duong-khong.html