Em có nên tẩy lông tơ cho con?

Các chị ơi, không biết có phải do thời kỳ bầu bí em ăn nhiều trứng vịt lộn quá hay không mà bây giờ Chít nhà em nhiều lông tơ quá.

Mới chào đời thì bé cũng bình thường như bao bé khác nhưng hơn 1 tháng sau sinh, lớp lông tơ trên người con em mọc ngày càng nhiều. Hiện bé được 3 tháng tuổi và lớp lông này vẫn khá dày nên em rất lo lắng.

Mấy bữa trước có chị đồng nghiệp đến nhà thăm mẹ con em. Nhìn thấy Chít lông lá đầy người thì khuyên em nên lấy ít thuốc lào và lá trầu không giã nhuyễn để tẩy lông cho bé. Đến lúc em nhờ ông xã ‘chế thuốc’ thì anh gạt đi, nói là khuyên tào lao… và còn mắng em là tin vớ tin vẩn.

Chít là con gái nên em sợ nhỡ đâu ảnh hưởng không tốt đến ngoại hình của bé khi lớn. Em cũng băn khoăn mãi là liệu có nên tẩy lông cho bé không? Vì như chị bạn em nói thì tẩy càng sớm càng hiệu quả.

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Nên tìm bác sỉ để hỏi trực tiếp sẽ hay hơn.

Theo mình nghĩ là ko nên, cứ để tự nhiên.