Bé 2 tuổi có nên cho uống mật ong không các mẹ?

Cu bi nhà mình 2 tuổi rồi mà còi quá, chỉ dài cái chân với cái lưng. Ăn tốt, uống sữa tốt mà nó cứ chạy đi đâu ấy. Mình định mua mât ong cho con uống nhưng không biết co nên cho uống không và uống nhiều có hại gì không? Có mẹ nào cho con uống chưa? Cho em xin tí kinh nghiệm với.

thu
Trả lời 11 năm trước

mẹ ơi, con còi do nhìu lí do. mẹ cho con đi khám dinh dưỡng để biết con lệch bao nhiu so với kênh chuẩn
và trước hết là cần thay đổi chế độ ăn, uống, ngủ nghỉ của con. ngoài việc bổ sung đầy đủ chất trong các bữa ăn chính, mẹ nên cho con ăn các bữa phụ như các em bé với đầy đủ váng sữa, sữa chua, phomai, bánh ngọt/mặn, trái cây, sữa
bên cạnh đó, nên khuyến khích con vận động để tiêu hao năng lượng, kích thích ăn ngon lại khỏe người
mật ong con đã có thể uống từ lúc 1y nên giờ mẹ có thể cho con sử dụng nhưng nên chọn nguồn sp chất lượng, uy tín và ko nên uống nhìu vì mật ong nóng đấy