Trẻ con có lên cho ăn kẹo trước bữa ăn không?

em của em rất thích ăn kẹo,gần bữa ăn nó vẫn đòi ăn kẹo..nó lên 4 tuổi rồi.nó bảo ăn kẹo trước bữa ăn thì ăn mới ngon...nó khôn như mọt ý.mình không biết giải thích thế nào?
thái thị mi
Trả lời 16 năm trước
một đứa trẻ khôn như vậy thì bạn phải thật khéo léo dỗ dành nó..bảo nó ăn cơm xong sẽ cho ăn kẹo hoặc thấy nó thích gì thì dỗ nó bảo trước khi ăn cơm không được ăn kẹo thì mới được...bạn hãy lựa trẻ mà dỗ..nhưng cũng đừng nuông chiều nó quá...chúc bạn thành công.[;)]