Bị nghén nặng quá có nên truyền nước ?

Tôi đang có thai được 8 tuần, chỉ ăn được một chút rồi lại bị nôn, có ngày không có gì trong bụng. Hầu như không ăn uống được gì. Trước khi có thai tôi đã bị huyết áp thấp, giờ huyết áp lại càng thấp. Tôi đã truyền một chai nước. Bác sỹ (không phải bác sỹ sản) yêu cầu ngày hôm sau truyền thêm nước và đường nữa. Tôi muốn hỏi truyền như thế có nhiều quá không? Truyền nước, nước hoa quả, nước đường ... hay loại nào là tốt nhất cho bà bầu? Có thể tiếp tục truyền đến khi nào ăn được thì thôi không? Tối đa bà bầu có thể truyền được mấy chai? Tôi xin cám ơn! Theo Webtretho: [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/519]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/519[/url]
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Một số thai phụ khi có thai bị nghén nặng không thể ăn uống được cho nên cần phải truyền nước trong khi điều trị làm giảm triệu chứng nghén. Thời gian truyền nước là do bác sĩ điều trị quyết định, về chuyên môn không có giới hạn thời gian này, có thể kéo dài cho đền khi nào thai phụ có thể tự ăn uống. Bạn nên làm theo chỉ định của bác sĩ đang điều trị cho bạn và nên chuyền nước tại các cơ sở Y tế. Chúc bạn mau khỏe. Thân mến,