Trễ kinh 7 ngày nhưng thử que 1 vạch ! giúp em

Có mẹ nào giúp em với ạ, em có các triệu chứng sau nhưng thử que vẫn 1 vạch.Vợ chồng em đang mong con nên em sợ có triệu chứng giả!!

  • nhức đầu, nước miếng nhiều
  • mệt mỏi,nhức người , khó thở
  • đi Wc nhiều ( khoảng 1h-1.5h là đi 1 lần, em cũng không biết vậy có phải là nhiều không vì thấy có mẹ đi mà ngủ không được)
  • có vệt máu nhỏ ( đỏ tươi) ra có xíu hết và huyết nâu ra khoảng 2 ngày rồi hết
  • em có hay bị nhợn ( kiểu như có gì ở cổ vướng vướng) nhưng không nôn, nếu móc cổ thì nôn ra nước thôi nhưng nôn xong thì bớt mệt
  • bụng dưới hay đau âm âm nhưng bị khoảng hơn 1 tuần giờ cũng hết rồi
  • có vệt đen từ rốn kéo xuống dưới ( cái này không biết lúc trước có không vì hồi đó không để ý)
  • mẹ em nhìn cổ thì nói có thai rồi, cam đoan là không hề nói với mẹ em vụ em có triệu chứng vì em mừng hụt 2 lần rồi ( cái này em không biết đúng không vì em nhìn hoài không thấy)
  • em trễ KN 1 tuần rồi nhưng do em không đều có khi tháng có tháng không nên em không canh được
  • Em có thử thai với kết quả thế này( 3 lần đầu chưa trễ KN nha)

+ Lần 1: em thử buổi tối lên 1 vạch, hết hy vọng quăng đó sáng ông chồng đi Wc thấy thì kiu vô mới thấy nó lên thêm 1 vạch mờ

+lần 2: thử ngay sáng của lần 1, để khoảng 30p nó cũng lên vạch mờ

+ lần 3: sau 3 ngày, mua cây bút thử thai Abon thấy quảng cáo chính xác 100% thì thấy 5p đầu nó cũng lên vạch mờ mà mờ lắm ck bảo bị hoang tưởng, để khoảng 20p nó còn có 1 vạch nên chắc em hoang tưởng thật

+ lần 4: sau 3 ngày trễ KN em thử lại (Bsang) nó còn 1 vạch, em hết dám thử nữa

  • ai giúp em với ạ, hixhix không biết có bị bệnh nan y gì không????

Mộc Trà
Trả lời 4 năm trước

bạn liên hệ 0348593333 để được tư vấn và đặt mua thuốc

an toàn, kín đáo, bảo mật

chuyển phát nhanh toàn quốc và quốc tế